Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help
The Most Trusted Name In Traffic School
Traffic School: make Money BBB 'A' Rated - Click here to read what customers are saying!
Traffic School Online
GoToTrafficShool.com đã mở những chương trình học an toàn giao thông tại nhà từ năm 2000, đến nay đã có trên 1,000,000 khách hàng hài lòng.
Được tiểu bang và DMV công nhận

Traffic School: Register Now
A Message from the Governor of California
Thực hành lái xe thân thiện với môi trường,      nhấp vào đây để xem làm cách nào

Các khoá học được cung cấp dưới nhiều hình thức
Các khoá học được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ

Curso español 汉语课程 한국 과정 English Course

Driver's Ed Online - DriverEdToGo.com

Traffic School: Virtual Tour
Send this page to a friend

Tell a friend about GoToTrafficSchool.com

If you have a friend or family member who needs to dismiss a ticket or would like to lower their insurance costs, do them a favor and tell them about GoToTrafficSchool.com -- the most convenient and lowest priced home-study traffic school provider in the country!


Make Money with GoToTrafficSchool.com

Kiếm tiền với GoToTrafficShool.com.

Ứng với mỗi một người mà bạn giới thiệu cho GoToTrafficShool.com và người đó ghi danh vào một trong những lớp giao thông hoặc khoá học lái xe an toàn của chúng tôi, bạn sẽ nhận được 3USD. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay bằng cách thông báo cho bạn bè và gia đình về lớp giao thông và những khoá học lái xe an toàn trực tuyến của chúng tôi.


student comments

Hãy xem mọi người trên cả nước đang nói gì về GoToTrafficShool.com:

" "

      Follow Me on Twitter! Follow Me on Facebook!

Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!
GoToTrafficSchool.Com không liên kết với bất kỳ lớp giao thông trực tuyến, lớp giao thông tại phòng học hoặc bất kỳ công ty nào liên quan đến lớp học lái xe nào khác.


"Một ý tưởng thật tuyệt làm sao: lớp giao thông trực tuyến! Tôi đã học toàn bộ một cách thoải mái từ chính nhà mình. GoToTrafficSchool.com là một cải tiến lớn đối với việc phải ngồi cả những ngày tuần trên lớp giao thông. Tôi đương nhiên là hoan nghênh việc học giao thông trên internet. Xin cảm ơn lần nữa."

Benjamin Wagner
Sinh viên, Đại học Wabash ở Indiana


"Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã đưa lớp học giao thông lên mạng. Nó phù hợp một cách hoàn hảo cho những người như chính tôi đây, người có thời gian biểu bận rộn vào cuối tuần. Tôi không có thời gian cả ngày để đi học giao thông. Lớp học giao thông trên internet là một giải pháp hoàn hảo. GoToTrafficShool.com thân thiện với người dùng và cũng thực sự thú vị . Lớp học giao thông này làm cho tôi chú ý lên màn hình và tôi đã không thấy chán."

Cynthia Osuna
Một người mẹ


"Tôi đã từng thử học những lớp giao thông trực tuyến khác, và cho đến bây giờ thì lớp học này dễ dàng nhất cho tôi đọc và sử dụng! Tôi không phải là chuyên gia internet, nhưng sử dụng lớp giao thông trực tuyến này đơn giản ngay cả đối với tôi! Nó giống như 'Lớp học cho những người thiểu năng.' Tôi nhiệt liệt hoan nghênh GoToTrafficShool.com - Đây là lớp học giao thông tốt nhất trên web"

Nadia Pandolfo
Giám đốc Screen Actor Guide


"Tôi không thể tin vào mắt mình. Chương trình này hay đến mức khó tin. Tôi đã có được rất nhiều niềm vui với khoá học giao thông của các bạn! Tôi thích học giao thông trực tuyến, nó rất thuận lợi cho thời gian biểu bận rộn của tôi. Nếu bạn bị kẹt phải học giao thông, internet rõ ràng là phương kế."

Simon Ourian
M.D.


"Đây một trải nghiệm lớp giao thông hay nhất mà mà tôi có thể tưởng tượng. Có thể học trực tuyến dễ dàng. Lớp học giao thông thậm chí là một niềm vui, một cải thiện lớn so với việc học giao thông trên lớp. Xin cảm ơn!!!"

Rebecca Cohen
Chủ sở hữu, 1st Computer


"Đây thực sự là cách học giao thông tốt nhất. Nó thậm chí hay hơn lớp giao thông hay nhất! Bạn đăng nhập và đăng xuất trên internet, và xong. Lớp học giao thông trực tuyến là một phương cách! Xin cảm ơn vì đã tạo ra một trang web thân thiện với người dùng."

Frank Yablans
Nguyên Tổng giám đốc Paramount Pictures
CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

THÔNG TIN VỀ BẠN ĐƯỢC THU THẬP TRÊN TRANG WEB NÀY TUÂN THỦ CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ NÀY. CUNG CẤP THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI CÓ NGHĨA LÀ BẠN ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN CỦA CHÍNH SÁCH NÀY..

Go To Traffic School.com (sau đây gọi là Go To Traffic School) biết rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng của mình và khách viếng thăm trang web của chúng tôi trong lúc cho phép chúng tôi tiến hành việc kinh doanh hợp pháp của mình bằng cách cung cấp những dịch vụ và thông tin thú vị cho khách hàng của chúng tôi và khách ghé thăm. Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi được nêu ra như sau:

Thu thập và lưu trữ thông tin:
Chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cá nhân nhất định bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail, số điện thoại, số an sinh xã hội, số giấy phép lái xe, thông tin về biên bản phạt, và những thông tin khác của bạn mà những thông tin này sẽ thường xuyên thay đổi, khi bạn đăng ký khoá học trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giữ thông tin này trong cơ sở dữ liệu khách hàng của chúng tôi.

Sử dụng thông tin:
Những thông tin này được sử dụng để cung cấp cho bạn khoá học trực tuyến của chúng tôi như đã được yêu cầu; để cung cấp cho toà án những thông tin về kết quả của bạn; để giúp cho việc xuất hoá đơn và chuyển phát; để cung cấp cho bạn những thông tin về những sản phẩm và dịch vụ có liên quan; để hoàn thiện trang web của chúng tôi; và cho các mục đích quản trị hệ thống và xử lý sự cố. Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho những người bên ngoài công ty chúng tôi.

Quyền của bạn:
Bạn có thể xem lại và xác nhận những thông tin về bạn được thu thập khi bạn đăng ký vào cơ sở dữ liệu khách hàng của chúng tôi. Tuỳ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ xoá ra khỏi cơ sở dữ liệu khách hàng hoặc thay đổi, sửa chữa những thông tin cá nhân mà bạn cho rằng không chính xác. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng thông tin về bạn trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi có thể lấy từ một số nguồn, bao gồm đơn hàng đặt bởi bạn và bên thứ ba, danh sách thư tín và những ghi nhận công cộng.

B?ng tin:
Trang web của Go To Traffic School dành sẵn những bảng tin cho người dùng của mình. Toàn bộ thông tin mà bạn đưa lên những bảng tin này sẽ trở thành thông tin công cộng. Vui lòng xem xét thận trọng khi quyết định có đưa thông tin chung của bạn lên những bảng tin này hay không, và đừng đưa những thông tin mà bạn không muốn chúng được công bố rộng rãi lên những bảng tin này.
Từ khoá
Traffic School Vietnamese, online Traffic School Vietnamese, Vietnamese Traffic School Online, School Traffic Vietnamese, traffic school Vietnamese ,Vietnamese traffic school online, Vietnamese cheapest traffic school, Vietnamese Online Traffic School, Cheapest Vietnamese Course, gototrafficschool.com/Vietnamese
Copyright © 2010 GotoTrafficSchool.com, All Rights Reserved California Traffic School

Online Traffic School with the cheapest traffic course on the internet! Gototrafficschool - Starting at $15.00
Complete the Internet's inexpensive and easy online traffic school. Pay only if you pass. Money back guarantee. Sign up now.


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
California Traffic School
Trường giao thông trực tuyến đảm bảo rẻ nhất, được các toà án ở California và nhiều tiểu bang khác công nhận. Trường giao thông California.
SỰ THỪA NHẬN CÁC ĐIỀU KHOẢN HỢP ĐỒNG
Dưới đây là những điều khoản của hợp đồng mang tính pháp lý giữa bạn và "GoToTrafficSchool.com." (sau đây được gọi là "Go To Traffic School"). Khi truy cập, sử dụng và/hoặc duyệt web này, bạn biết rằng mình đã đọc, hiểu và đồng ý được ràng buộc bởi các điều khoản của hợp đồng này:
(1) Sử dụng trang web Go To Traffic School: Việc làm các giấy tờ giả mạo nộp cho toà án là phạm tội và đáng bị trừng phạt theo quy định của pháp luật. Khi đăng ký khoá học của Go To Traffic School và nhận chứng chỉ hoàn tất, bạn đang tuyên bố rằng mình đã nghiên cứu tất cả tài liệu trong khoá học của Go To Traffic School, hoàn tất toàn bộ những bài trắc nghiệm ở cuối mỗi chương và hoàn tất bài thi cuối cùng của khoá học.
(2) Sự công nhận của toà án: KHÔNG PHẢI TẤT CẢ TOÀ ÁN ĐỀU CHO PHÉP HỌC GIAO THÔNG TẠI NHÀ. Mặc dù Go To Traffic School có thể đã được công nhận bởi toà án của bạn (một danh sách những toà án công nhận có thể được tìm thấy trên trang những toà án công nhận), bạn phải kiểm tra để đảm bảo là toà án của bạn công nhận khoá học qua internet của Go To Traffic School đối với trường hợp của bạn.
  a) Xin lưu ý rằng khoá học của chúng tôi chỉ được công nhận ở những toà án mà chúng tôi tuyên bố rằng khoá học của chúng tôi được công nhận. Khi trang web của chúng tôi không có tuyên bố cụ thể rằng khoá học giao thông trực tuyến được công nhận và chỉ tuyên bố rằng chúng tôi cung cấp lớp giao thông trực tuyến, điều này có nghĩa là chúng tôi không được công nhận chính thức ở toà án đó và khi đó bạn phải liên hệ với thư ký toà án ngay hoặc đến toà án để lấy giấy cho phép tham dự khoá học của chúng tôi.
  b) Nếu bạn muốn dự khoá học của chúng tôi do yêu cầu chiết khấu bảo hiểm, bạn phải liên hệ với công ty bảo hiểm của mình và hỏi xem họ có chấp nhận chứng chỉ của chúng tôi hay không.
  c) Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc đạt được sự công nhận của toà án của bạn đối với khoá học của chúng tôi.
(3) Tác quyền và Quyền sở hữu: Trang web này là tài sản của Go To Traffic School. Toàn bộ bản quyền, thương hiệu, và những quyền sở hữu khác trên trang web của Go To Traffic School và trong những văn bản, hình ảnh và những thành phần thiết kế sử dụng bởi Go To Traffic School trên trang web này là tài sản của Go To Traffic School. Bạn không thể sao chép, tải lên, đăng lên, chuyển giao, tải xuống, hoặc truyền bá bất kỳ phần nào của trang web Go To Traffic School hoặc những thông tin được truy cập ở những trang web khác thông qua những liên kết được tạo ra ở trang web của Go To Traffic School (sau đây gọi là "những trang web khác"), ngoài việc in ra hoặc tải xuống vài phần của những văn bản và hình ảnh để sử dụng mang tính cá nhân, giáo dục và phi thương mại. Bạn không thể hiệu chỉnh trang web của Go To Traffic School, những trang web khác hoặc bất kỳ tài liệu nào có trên những trang web này. Bạn phải tuân thủ tác quyền và những quy định khác áp dụng bởi những trang web khác hoặc bất kỳ tài liệu nào có trên những trang web này. Bạn không thể sử dụng trang web của Go To Traffic Sc hool hoặc những trang web khác với bất kỳ thái độ xâm phạm đến quyền của bất kỳ cá nhân hay tập thể nào.
(4) Những loại trừ của những sự bảo đảm: Những tài liệu trên trang web này là như nó vốn thế. Không có sự bảo đảm nào đối với trang web của Go To Traffic School. Go To Traffic School không bảo đảm rằng trang web của Go To Traffic School sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn, sẽ chính xác ở mọi thời gian, hoặc sẽ không gián đoạn hay mắc lỗi. Chúng tôi tuyệt đối loại trừ và từ chối tất cả những sự bảo đảm nói rõ hay ngầm hiểu của tính phù hợp đối với một mục đích đặc biệt nào. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hay mất mát của bất kỳ điều gì phát sinh bên ngoài hoặc liên quan đến việc bạn sử dụng trang web của Go To Traffic School, bao gồm và không giới hạn ở việc mất mát hoặc gián đoạn dữ liệu, bất kể là trách nhiệm đó dựa trên sai sót, hợp đồng hay những gì khác.
  (a) Go To Traffic School không bảo đảm hay cam kết rằng khoá học của Go To Traffic School sẽ nâng cao những kỹ năng và khả năng lái xe của bạn.
(5) Trình diện với toà án: Go To Traffic School không chịu trách nhiệm bất kỳ và tất cả sự trình diện với toà án mà bạn buộc phải thực hiện.
(6) Những thông tin được cung cấp trên trang web này là chính xác đến mức tốt nhất theo hiểu biết của chúng tôi. Nó có thể không đúng hoặc là một ý kiến. Bạn nên tham khảo bộ luật phương tiện của tiểu bang của bạn để có độ chính xác đúng mức.
(7) Nội dung công cộng được đưa lên bảng tin của Go To Traffic School: Khu vực có thể truy cập rộng rãi của Go To Traffic School là những khu vực mà công chúng nói chung có thể truy cập được như là những bảng tin chẳng hạn.
 a. Khi bạn đưa nội dung lên trang web của Go To Traffic School để gộp vào khu vực có thể truy cập rộng rãi của trang web Go To Traffic School là bạn cấp giấy phép không độc quyền, không phí tác quyền và khắp thế giới cho Go To Traffic School sao chép, hiệu chỉnh, sửa lại cho phù hợp và công bố nội dung đó chỉ để phục vụ cho mục đích trình bày, tuyên truyền và quảng cáo dịch vụ nhất định của Go To Traffic School mà nội dung đó được gửi đến.
  b. Giấy phép này hiện hữu miễn là bạn chọn tiếp tục bao gồm nội dung đó trong dịch vụ và sẽ kết thúc khi bạn xoá nội dung đó khỏi dịch vụ.
  c. Với sự tôn trọng tất cả nội dung mà bạn chọn đưa lên những khu vực có thể truy cập rộng rãi của dịch vụ, bạn cấp cho Go To Traffic School quyền và giấy phép toàn quyền và không độc quyền, không thu hồi, vĩnh viễn, miễn phí tác quyền để sử dụng, sao chép, hiệu chỉnh, sửa cho phù hợp, công bố, dịch, tạo tác phẩm tương tự, tuyên truyền, trình diễn và trình bày nội dung đó (toàn bộ hay từng phần) rộng khắp thế giới và/hoặc kết hợp nó với những tác phẩm khác dưới mọi hình thức, phương tiện hoặc công nghệ đang được biết đến hay sẽ phát triển sau này.
(7) Sự lựa chon của luật pháp và quyền xét xử: Tranng web này của Go To Traffic School được điều hành từ văn phòng của CyberActive Inc ở bang California, hạt Los Angeles, Hoa Kỳ. Thoả thuận này sẽ được quản lý và diễn giải theo luật pháp của bang California mà không liên quan gì đến mâu thuẫn của những nguyên tắc luật.

Xin lưu ý rằng GoToTrafficSchool.com là không liên kết với bất kỳ nhà cung cấp trực tuyến của trường sau giao thông:

IDriveSafely.com; FloridaOnlineTrafficSchool.com; DMVFlorida.org; LowestPriceTrafficSchool.com; MyImprov.com; OneDayTrafficSchool.com; FunnyinFlorida.com; NationsTrafficSchool.com; traffic-school-florida.com; Online-Traffic-Schools.com; pelicantrafficschool.com; AnytimeTrafficSchool.com; DotsTrafficSchool.com; FL15.com; valuerite.com; trafficschoolonlineflorida.com; florida-trafficschool-online.com; idrivesafely.com/Florida; 123driving.com; floridatrafficschool.net; trafficschoolflorida.com; floridasfirsttrafficschool.com; floridasafety.org; 4trafficschoolbyimprov.com; floridatrafficschool.com; TrafficInteractive.com; statetrafficschool.com; metrotrafficschool.com; floridainternettrafficclass.com; driversed.com; nopointstrafficschool.com; TrafficSchoolOnline.com; onlinetrafficschool.com; TrafficSchool.com; AMPMTrafficSchool.com; OpenTrafficSchool.com; CaliforniaOnlineTrafficSchool.com; DrivingUniversity.com; TrafficSchoolToGo.com; GoodByeTicket.com; MovingViolations.netl FunTimeTrafficSchool.com; DontDelayCompleteToday.com; ComedyTrafficSchool.com; GotATicket.com; USTrafficAcademy.com; 5-Minute-Traffic-School.com; AlwaysOnlineTrafficSchool.com; 247TrafficSchool.com; TooLazyForTrafficSchool.com; HappyTrafficSchool.com; 123TrafficSchool.com; Speeders.net; LosAngelesDriver.com; TrafficSchoolPro.com; OneNotGuilty.com; CheapEasyFast.com; EasyFastCheap.com; Route66TrafficSchool.com; FreeTryTrafficSchool.com; CityTrafficSchool.net; FunnyForLessMoney.com; AlwaysOpenTrafficSchool.com; DNTrafficSchool.com; OriginalHomeStudy.com; AffordableHomeStudy.com; UChoose.com; QuickandEasyTrafficSchool.com; Safe2Drive.com; TrafficSchool4Less.com; ComedySchoolOnline.com; Traffic101.com; Fun4UFast2.com; TakeHome.com; WebTrafficSchool.com; InstantTrafficSchool.com; TrafficJamn.net; SkilledDriver.com; CitationStation.com; WeFixTickets.com; HomeTrafficSchool.com; SimpleFastFun.com; ABetterTrafficSchool.com; RemoveATicket.com; ComedySchoolForLessMoney.com; LearnAndLiveInc.com; BestTrafficSchool.com; CheapFastFun.com; MCLE4Lawyers.com; InAndOutTrafficSchool.com; DriveSafeOnline.com; RapidResponseTrafficSchool.com; GreatComediansTrafficSchoolOnline.com; PassAndPay.com; 365TrafficSchool.com; 4Lazy.com; CheapSchoolOnline.com; DummiesTrafficSchool.com; BeCoolTrafficSchool.com; 777TrafficSchool.com; ticketnomore.com; EscuelaDeTrafico.com; RadarTrafficSchool.com; InternetTrafficSchool.com; TrafficSchoolExpress.com; EasyComedySchool.com; IdiotsTrafficSchool.com; ComedySchool247.com; LastMinuteTrafficSchool.com; 7DaysTrafficSchool.com; 8HourTrafficSchool.com;

© 2005-2024 GotoTrafficSchool.com, Tất cả các quyền.