Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help
Traffic School

Bàn giúp đỡ

Traffic School Online Course

Bàn giúp đỡ của Traffic School

Câu hỏi
1. Khoá học giao thông tại nhà là gì?
2. Có gì khác nhau giữa tham dự lớp giao thông tại nhà và tham dự lớp giao thông trên phòng học?
3. Vì sao tôi nên dự khoá học của các bạn thay vì những khoá học khác trên internet?
4. Làm sao tôi biết mình có phù hợp với lớp giao thông trực tuyến hay không?
5. hạn chót cho tôi tham dự lớp học giao thông đã qua, tôi nên làm gì?
6. Nếu như việc tôi dự lớp giao thông là không hợp lệ bởi vì tôi đã dự số giờ tối đa được cho phép thì có cách nào để tôi có thể đi học giao thông lại hay không?
7. Nếu tôi dự khoá học của các bạn và tôi không hài lòng thì tôi có thể ngưng học giữa chừng mà không phải mất tiền không?
8. Tôi có được gia hạn để hoàn thành lớp giao thông không?
9. Nếu toà án của tôi không cho tôi dự lớp giao thông trên internet thì sao?
10. Nếu tôi không biết các số sổ ghi án, số giấy phạt, số vụ việc, số biên bản của toà án như yêu cầu trên phiếu đăng ký của các bạn thì sao?
11. Toà án phải nhận chứng chỉ hoàn tất của tôi trước khi hết thời hạn chót phải không? Hay là chứng của tôi có thể được gửi vào ngày đến hạn theo dấu bưu điện không?
12. Khi tôi dự lớp giao thông, tại sao tôi phải đóng tiền cho toà án và đóng tiền cho các bạn?
13. Làm sao tôi biết được là toà án của mình có chấp nhận lớp học của các bạn hay không?
14. Tôi có thể đóng tiền bằng thẻ tín dụng qua điện thoại được không?
15. Nếu tôi gặp vấn đề về kỹ thuật trong khi học khoá học của các bạn thì sao?
16. bạn có thể gửi fax hoặc gửi e-mail chứng chỉ của tôi cho toà án được không?
17. Các bạn có cung cấp lớp giao thông 12 giờ không?1. Khoá học giao thông tại nhà là gì?
Một khoá học giao thông tại nhà chính xác là những gì trong tên gọi của nó. Thay vì đi đến một nơi tiện nghi để dự khoá học giao thông, bạn có thể thoả yêu cầu học giao thông của mình tại nhà. Bạn có thể tham dự khoá học giao thông của chúng tôi trên internet tất cả cùng một lúc hoặc mỗi lúc một phần cho đến khi bạn hoàn tất khoá học.
VỀ ĐẦU TRANG


2. Có gì khác nhau giữa tham dự lớp giao thông tại nhà và tham dự lớp giao thông trên phòng học?
Tài liệu được bao gồm trong một phòng học cũng tương tự như tài liệu được bao gồm trong khoá học trên internet của chúng tôi. Khi bạn dự một lớp học truyền thống, bạn được giảng bài bởi một hoặc nhiều giảng viên. Giảng viên nói chung dạy theo một dàn bài được DMV cung cấp. Khoá học của chúng tôi cũng theo cùng dàn bài. Về bản chất, điểm khác nhau duy nhất giữa hai phương tiện là một cái cho phép bạn được nghiên cứu tài liệu tại nhà mình và theo kỳ hạn của chính bạn, trong khi đó khi bạn dự khoá trên phòng học thì bạn buộc phải đi đến lớp và lắng nghe bài giảng vài giờ trong một lần.
VỀ ĐẦU TRANG


3. Vì sao tôi nên dự khoá học của các bạn thay vì những khoá học khác trên internet?
Có nhiều lý do mà chúng tôi thấy khoá học của chúng tôi tốt hơn những khoá học trực tuyến khác. Liệt kê dưới đây chỉ là một ít lý do:

(1) Khoá học của chúng tôi được nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng. Những người có ít hoặc không có kinh nghiệm trong lĩnh vực luật giao thông biên soạn nhiều trong số các khoá học của công ty cạnh tranh với chúng tôi. Khoá học của chúng tôi đã được biên soạn bởi những người đã dành nhiều thời gian và công sức của họ cho lĩnh vực an toàn giao thông.

(2) Nếu bạn có câu hỏi nào trong lúc thực hiện quá trình đăng ký hoặc khoá học, bạn không cần phải thoát khỏi máy tính để gọi cho chúng tôi rồi sau đó đăng nhập lại. Bạn có thể nhấp vào một nút ngay trên trang web của chúng tôi và nói chuyện trực tiếp với một trong số những nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Bạn nhập câu hỏi của bạn vào và nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ nhập câu trả lời ngay.

(3) Khoá học của chúng tôi thân thiện với người dùng. Bạn không cần phải in ra bất cứ biểu mẫu, gửi fax các biểu mẫu qua lại với chúng tôi hoặc sử dụng e-mail của chúng tôi. Tất cả những gì bạn sẽ cần để có được Chứng chỉ hoàn tất khoá học đều có thể làm được trên mạng. Một đội ngũ chuyên gia và kỹ sư máy tính, kiến trúc sư và nhà thiết kế, sử dụng những công cụ tối tân nhất trên thị trường đã thiết kế trang web của chúng tôi. Điều này sẽ giúp cho việc trải nghiệm của bạn dễ dàng hơn và thú vị hơn bởi vì bạn có thể thực hiện quá trình đăng ký và trải qua khoá học rất nhanh chóng. Một số trường học giao thông trên internet khác sử dụng những chương trình cơ bản để tạo trang web của họ. Như vậy có thể gia tăng đáng kể thời gian tải xuống, đòi hỏi bạn phải ngồi đó chờ cho đến khi máy tính tải xong những thông tin và hình ảnh cần thiết trước khi bạn đi tiếp. Chúng tôi tin việc này làm giảm tính tiện lợi của lớp giao thông trên internet. Do vậy, chúng tôi đã thiết kế một khoá học cho phép bạn có thể di chuyển mọi thứ nhanh chóng từ việc đăng ký đến bài thi cuối khoá trong một thời gian ngắn. Trước khi đăng ký một khoá học, bạn nên đảm bảo rằng mình có thể lấy tiền lại được bởi vì nếu việc tải xuống trở thành một thao tác mất nhiều thời gian thì bạn bị lấy đi sự tiện lợi của lớp giao thông trên internet.

(4) Trang web của chúng tôi thú vị. Vì bạn phải dùng đến vài giờ nhìn vào trang web của chúng tôi, chúng tôi đã cố gắng làm cho nó càng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ càng tốt. Những hình minh hoạ xuất hiện trong khắp trang web của Go To Traffic School là những tác phẩm của những người vẽ tranh biếm hoạ lừng danh như Andre Noel, Hugo Hidalgo và Fabian Debora.
VỀ ĐẦU TRANG


4. Làm sao tôi biết mình có phù hợp với lớp giao thông trực tuyến hay không?
Luật pháp ở mỗi tiểu bang khác nhau. Một số bang cho phép lớp giao thông trực tuyến và số khác thì không. Ở California, các lớp giao thông trên phòng học truyền thống được quy định bởi DMV. Tuy nhiên, mỗi toà án có quyền hạn riêng đối với các lớp học giao thông tại nhà. Nếu toà án của bạn hiện tại cho phép lớp giao thông tại nhà thì họ cũng có thể cho phép lớp giao thông trên internet. Nếu không, bạn hãy liên hệ với toà án và đưa yêu cầu về lựa chọn này. Việc bạn có được phép học lớp giao thông trên internet hay không sẽ tuỳ thuộc vào thẩm phán chủ toạ hoặc người được uỷ quyền. Nếu thẩm phán (hoặc người được uỷ quyền) cho phép bạn được dự khoá học trên internet thì bạn có thể đơn giản là đăng ký trực tuyến và tham dự khoá học.
VỀ ĐẦU TRANG


5. Thời hạn chót cho tôi tham dự lớp học giao thông đã qua, tôi nên làm gì?
Bạn có thể được xin gia hạn. Trước hết bạn nên liên hệ với thư ký toà án giao thông hoặc là trực tiếp hoặc là bằng điện thoại và hỏi xem những thủ tục đặc biệt của toà án đối với bạn là gì xét về việc cho gia hạn. Một số toà án sẽ cho bạn gia hạn qua điện thoại và những toà án khác sẽ yêu cầu bạn đích thân đến toà án để xin gia hạn. Nếu bạn xin gia hạn không thành, bạn có thể hỏi thư ký toà xem bạn có thể trình diện trước toà để gặp được thẩm phán không. Một số toà án sẽ cho phép bạn được gặp thẩm phán vào những ngày nhất định đối với những vấn đề như thế còn một số toà án sẽ lên lịch hẹn để bạn gặp thẩm phán. Vào ngày bạn trình diện với toà án, bạn nên đi đến toà án và xin thẩm phán cho gia hạn. Nếu bạn có lý do hợp lệ để được lùi thời hạn chót, thẩm phán có thể cho bạn được gia hạn. Hãy nhớ rằng các thẩm phán cực kỳ bận rộn và sẽ không đánh giá cao sự trình diện của bạn nếu bạn không có một lý do hợp lệ mà vì lý do đó bạn cần gia hạn.
VỀ ĐẦU TRANG


6. Nếu như việc tôi dự lớp giao thông là không hợp lệ bởi vì tôi đã dự số giờ tối đa được cho phép thì có cách nào để tôi có thể đi học giao thông lại hay không?
Mỗi tiểu bang có những giới hạn nhất định về việc một người được phép tham dự lớp giao thông bao nhiêu lần trong một khoảng thời gian cho trước. Ví dụ như Ở California, Mục 41501 luật CVC cho thẩm phán có quyền cho phép bạn đi học giao thông, ngay cả khi bạn đã tham dự lớp giao thông trong mười tám tháng trước. Bạn phải trình diện trước toà án và xin thẩm phán. Thẩm phán có thể chấp thuận yêu cầu của bạn và cũng có thể từ chối. Điều này hoàn toàn nằm trong quyền hành của ông ấy hoặc bà ấy.
VỀ ĐẦU TRANG


7. Nếu tôi dự khoá học của các bạn và tôi không hài lòng thì tôi có thể ngưng học giữa chừng mà không phải mất tiền không?
Vâng. Tất cả các lớp giao thông trực tuyến đòi hỏi bạn đọc lượng lớn tài liệu trên máy tính và trả lời những câu hỏi liên quan đến tài liệu đó. Không phải tất cả các khoá học đều được biên soạn tốt, dễ theo dõi và dễ hiểu. Khi một khoá học không dễ hiểu, việc trải nghiệm học hành bị giảm bớt và mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Bạn có thể bắt đầu khoá học của chúng tôi và nếu sau khi bạn tham dự được vài phần đầu tiên mà bạn nhận thấy mình không thoải mái với tài liệu này, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền cho bạn. Tuy nhiên, khi bạn hoàn thành khoá học và nhận chứng chỉ hoàn tất của chúng tôi thì chúng tôi xem như bạn đã thích khoá học của chúng tôi và tiền của bạn sẽ không được hoàn lại.
VỀ ĐẦU TRANG


8. Tôi có được gia hạn để hoàn thành lớp giao thông không?
Nếu ngày hết hạn đang đến gần và bạn cần gia hạn thì bạn cần hoặc là viết đơn hoặc là gọi hay là đích thân đi đến toà án và xin gia hạn. Thông thường thì toà án cho gia hạn khi được yêu cầu trước ngày hết hạn. Nếu bạn chờ cho đến sau khi hết hạn thì bạn có thể phải trình diện trước toà và xin thẩm phán cho gia hạn.
VỀ ĐẦU TRANG


9. Nếu toà án của tôi không cho tôi dự lớp giao thông trên internet thì sao?
Bạn có thể trình diện và hỏi thẩm phán xem bạn có được học Go To Traffic School qua internet không. Nếu bạn có tình tiết được giảm nhẹ mà tình tiết đó ngăn không cho bạn dự lớp giao thông tại phòng học thông thường, thẩm phán có thể cấp phép đặc biệt cho bạn để dự lớp giao thông trên internet. Nếu bạn có được sự chấp thuận của thẩm phán, bạn có thể gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn dự khoá học của chúng tôi.
VỀ ĐẦU TRANG


10. Nếu tôi không biết các số sổ ghi án, số giấy phạt, số vụ việc, số biên bản của toà án như yêu cầu trên phiếu đăng ký của các bạn thì sao?
Bây giờ bạn có thể tự vẽ ra những số này để điền vào phiếu đăng ký. Sau này, khi bạn tìm được những số đúng, vào mục "Chỉnh sửa hồ sơ" từ thực đơn đề cương khoá học và thay đổi những dữ liệu này. Hãy nhớ, trách nhiệm của bạn là phải đảm bảo rằng toà án tín nhiệm bạn vì bạn tham dự khoá học này, cho nên bạn sẽ cần phải sửa cho đúng những thông tin này trước khi chúng tôi gửi chứng chỉ hoàn tất của bạn.
VỀ ĐẦU TRANG


11. Toà án phải nhận chứng chỉ hoàn tất của tôi trước khi hết thời hạn chót phải không? Hay là chứng của tôi có thể được gửi vào ngày đến hạn theo dấu bưu điện không?
Mỗi toà án có một tập hợp các chính sách riêng của họ về ngày hết hạn học giao thông. Một số toà án yêu cầu chứng chỉ hoàn tất của bạn có tại văn phòng của họ chậm nhất là vào ngày đến hạn và có những toà án sẽ cho bạn khoảng thời gian chiếu cố tự động. Hãy liên hệ với thư ký toà án ở hạt mà bạn nhận giấy phạt và họ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến ngày đến hạn của bạn.
VỀ ĐẦU TRANG


12. Khi tôi dự lớp giao thông, tại sao tôi phải đóng tiền cho toà án và đóng tiền cho các bạn?
Đa số các toà án sẽ thu của bạn một lệ phí quản lý để cho phép bạn dự lớp giao thông. Lệ phí này đóng vào toà án. Sau đó bạn phải đóng tiền riêng cho lớp giao thông.
VỀ ĐẦU TRANG


13. Làm sao tôi biết được là toà án của mình có chấp nhận lớp học của các bạn hay không?
Hãy nhấp vào nút "Đăng ký" ở góc trên bên trái trang web của chúng tôi. Nhập vào tiểu bang, hạt và toà án nơi mà bạn nhận giấy phạt, và chúng tôi sẽ cho bạn biết toà án của bạn có chấp nhận khoá học của chúng tôi hay không. Nếu toà án của bạn không chấp nhận khoa học của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết là toà án của bạn đang trong quá trình được thêm vào danh sách toà án của chúng tôi. Bạn cũng có thể đến toà án của mình và hỏi thẩm phán xem bạn có được tham dự lớp giao thông trên internet không.
VỀ ĐẦU TRANG


14. Tôi có thể đóng tiền bằng thẻ tín dụng qua điện thoại được không?
Vâng. Bạn có thể gọi đến đường dây dịch vụ khách hàng của chúng tôi và một trong những đại diện của chúng tôi sẽ vui lòng giúp bạn.
VỀ ĐẦU TRANG


15. Nếu tôi gặp vấn đề về kỹ thuật trong khi học khoá học của các bạn thì sao?
Bạn có thể gọi cho đường dây hỗ trợ kỹ thuật và họ sẽ vui lòng giúp bạn.
VỀ ĐẦU TRANG


16. Các bạn có thể gửi fax hoặc gửi e-mail chứng chỉ của tôi cho toà án được không?
Mỗi toà án sẽ có những yêu cầu riêng đối với chứng chỉ. Một số toà án yêu cầu chúng tôi gửi chứng chỉ trực tiếp đến bạn. Khi đó bạn sẽ phải ký vào chứng chỉ và tự mình gửi chứng chỉ đến toà án. Những toà án khác yêu cầu chúng tôi gửi chứng chỉ trực tiếp đến cho họ. Để biết những yêu cầu của toà án của bạn, hãy nhấp vào nút "Đăng ký" ở góc trên bên trái trang web của chúng tôi. Sau khi bạn chọn tiểu bang, hạt và toà án của mình, những quy tắt của toà án của bạn sẽ hiện lên ở mục có nhãn là "Chuyển phát chứng chỉ".
VỀ ĐẦU TRANG


17. Các bạn có cung cấp lớp giao thông 12 giờ không?
nay chúng tôi chỉ cung cấp lớp giao thông 12 giờ dành cho bang Florida.
VỀ ĐẦU TRANG

Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!