Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » Washington (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến Washington

Tiểu Bang được lựa chọn » Washington (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông Washington của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe Washington dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

  • Lớp giao thông Washington »
  • Toàn án chấp thuận Washington »
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
  • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
  • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
  • Chi tiết khoá học»
  • Những câu hỏi thường gặp»
  • Hạt của lớp giao thông Washington »

THÔNG TIN VỀ Washington

Washington vi phạm giao thông

Washington người lái xe đã nhận được một vé tăng tốc hoặc vi phạm giao thông khác có thể đủ điều kiện để đi học giao thông để giảm hoặc loại bỏ các vi phạm giao thông từ hồ sơ của mình. Nếu bạn có một vé giao thông tại Washington, bạn có tùy chọn trả tiền phạt cho các infraction, hoặc xuất hiện tại tòa án Washington giám sát vi phạm giao thông của bạn.

Deferments

Nếu bạn có một hồ sơ lái xe hoàn toàn trong sạch, Washington tòa án sẽ cho phép bạn xuất hiện tại tòa án và yêu cầu từ một thẩm phán một sự hoan lại hồ sơ lái xe từ Washington của bạn, dù bạn vẫn sẽ phải trả tiền phạt vi phạm. Thẩm phán xem xét vi phạm giao thông của bạn sẽ quyết định có để cung cấp cho bạn một sự hoan lại, đó là đội ngũ ngày bạn không nhận được một hành vi vi phạm di chuyển trong một năm dương lịch. Washington tòa án sẽ chỉ cho phép bạn yêu cầu một trong sự hoan lại từ hồ sơ lái xe của bạn mỗi bảy năm, do đó, nếu bạn có được cấp một sự vi phạm giao thông tương đối nhỏ tại Washington, bạn có thể không muốn tìm một sự hoan lại trong trường hợp bạn gặp một sự vi phạm giao thông nghiêm trọng hơn tại Washington trong tương lai.

Nếu bạn đang bị kết tội vi phạm giao thông và không tìm một sự hoan lại, tòa án Washington sẽ thông báo cho Sở Washington của cấp phép và vi phạm sẽ xuất hiện trên hồ sơ lái xe của bạn, thường được gọi là một báo cáo Washington chiếc xe có động cơ, "MVR" hoặc một lái xe Washington lịch sử.

Đình chỉ giấy phép

Nếu bạn cam kết bốn hành vi vi phạm giao thông trong một khoảng mười hai tháng, hoặc năm hành vi vi phạm giao thông trong tháng 24-span, giấy phép lái xe của bạn có thể bị đình chỉ do Cục Washington của cấp phép. Tuy nhiên, tham gia một khóa học trực tuyến giao thông có thể giúp bạn giảm bớt hoặc loại bỏ vé giao thông từ Washington lịch sử lái xe của bạn.

Để loại bỏ một sự vi phạm giao thông từ Washington lịch sử lái xe của bạn, bạn có thể xuất hiện tại tòa án Washington xử lý vi phạm giao thông của bạn và để tìm hiểu xem bạn có thể học giao thông trực tuyến hoặc một tuyến phòng thủ Washington khóa học lái xe, hoặc bạn có thể gọi tòa án giám sát vi phạm giao thông của bạn để xin ghi danh vào một chương trình học Washington giao thông, lái xe Washington chương trình phòng thủ, hoặc cải thiện điều khiển chương trình Washington. Vé lưu lượng truy cập của bạn sẽ chứa tất cả các thông tin cần thiết để liên lạc với tòa án Washington đó là xử lý các vi phạm của bạn. Bởi đăng ký vào một tuyến phòng thủ Washington chương trình lái xe, bạn có thể có các hành vi vi phạm giao thông bị xoá khỏi hồ sơ lái xe của Washington, và có thể có vé miễn nhiệm hoàn toàn. Bạn nên yêu cầu các thẩm phán hoặc tòa án xem xét vi phạm giao thông của bạn nếu và học cách giao thông trực tuyến có thể giúp bạn thực hiện việc này.

Lợi ích của một bản ghi sạch Washington Lái xe

Giữ lái xe của bạn ghi rõ ràng ở Washington là cách tốt nhất để tránh bị phạt và ngăn chặn giấy phép của bạn không bị hạn chế, bị đình chỉ hoặc thu hồi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấp hơn bảo hiểm tự động của bạn bằng cách duy trì một hồ sơ lái xe Washington sạch. Bằng cách giữ vi phạm giao thông tắt lịch sử Washington lái xe của bạn, bạn cũng giúp giữ tiền đóng bảo hiểm của bảo hiểm thấp. Tự động cung cấp dịch vụ bảo hiểm của bạn thậm chí có thể cấp cho bạn một bảo hiểm Washington giảm giá tốt lái xe nếu hồ sơ lái xe của bạn vẫn sạch trong vài năm.

Mature Driver và Driver Bảo hiểm Vị thành niên Giảm giá

Điều này đặc biệt trong trường hợp nếu bạn là một người lái xe chưa thành niên dưới 18 tuổi hay trình điều khiển một trưởng thành hơn tuổi 50. Taking trường lưu lượng truy cập trực tuyến là một cách tuyệt vời để có hành vi vi phạm giao thông giảm bớt hoặc đưa ra hồ sơ lái xe của bạn hoàn toàn Washington. Cuối cùng, trường lưu lượng truy cập trực tuyến cũng giúp bạn nâng cao kỹ năng lái xe của bạn và phát triển tốt hơn phòng thủ lái xe kỹ thuật sẽ giúp tránh những tai nạn giao thông và vi phạm trong các trong tương lai.

Washington trong lớp giao thông trường học

Nếu bạn muốn đi học giao thông ở một thiết lập lớp học, Washington tòa án cũng có thể cho phép bạn ghi danh vào một chương trình lớp học truyền thống nếu họ chấp nhận bạn cho một chương trình lái xe phòng thủ. Bởi vì ghi danh vào các chương trình phòng thủ lái xe chỉ được phép khi vào trường hợp một-by-trường hợp cơ sở, Washington không cung cấp một danh sách các trường chấp thuận trước lưu lượng lớp học.

Washington NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học Washington trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học Washington của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến Washington vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến Washington hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn Washington của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án Washington đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án Washington để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Washington trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông Washington.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông Washington và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến Washington khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến Washington của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến Washington của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến Washington là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến Washington, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Washington và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến Washington ?

Các khoá học Washington mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt Washington và giảm phí bảo hiểm Washington. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn Washington phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến Washington được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá Washington. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến Washington là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ Washington hoàn tất khoá học. Chứng chỉ Washington hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Washington trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm Washington sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm Washington của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn Washington nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm Washington trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Có vấn đề gì không nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington từ một máy tính khác với máy dùng cho bài thi Washington cuối chương trình?

Bạn không phải dự khoá học miễn phạt trực tuyến Washington và làm bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Washington trên cùng một máy tính. Bạn có thể đăng nhập và tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington và làm bài thi cuối khoá học lái xe an toàn Washington từ bất cứ máy tính nào có truy cập internet và đáp ứng được yêu cầu về trình duyệt và trình chiếu tối thiểu.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến Washington, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Washington hoặc giảm điểm trực tuyến Washington trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học Washington của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến Washington hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Washington có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Washington có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Washington nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học Washington được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến Washington có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Washington của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn Washington trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án Washington đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington hoặc chương trình học giao thông trực tuyến Washington của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Washington hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến Washington trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án Washington  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Washington trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến Washington trong các khoá miễn phạt trực tuyến Washington, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Washington hoặc giảm điểm trực tuyến Washington ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến Washington sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Washington của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến Washington của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến Washington của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến Washington tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở Washington, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến Washington của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án Washington sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Washington trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông Washington chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn Washington nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông Washington của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án Washington xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án Washington bảo tôi phải dự một khoá học giao thông Washington. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án Washington chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Washington của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án Washington không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông Washington nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án Washington xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp Washington truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Washington của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp Washington truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Washington hay không?

Mặc dù đa số toà án Washington sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở Washington có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án Washington, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Washington của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Washington. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến Washington.

Các Khóa Học Lái Xe Biết Phòng Vệ trên mạng và từ Trường
Giao Thông trên mạng có mặt tại các quản hạt nầy và khác:

Adams Franklin Lewis Snohomish
Asotin Garfield Lincoln Spokane
Benton Grant Mason Stevens
Chelan Grays Harbor Okanogan Thurston
Clallam Island Pacific Wahkiakum
Clark Jefferson Pend Oreille Walla Walla
Columbia King Pierce Whatcom
Cowlitz Kitsap San Juan Whitman
Douglas Kittitas Skagit Yakima
Ferry Klickitat Skamania

Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!