Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » Oregon (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến Oregon

Tiểu Bang được lựa chọn » Oregon (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông Oregon của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe Oregon dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

  • Lớp giao thông Oregon »
  • Toàn án chấp thuận Oregon »
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
  • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
  • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
  • Chi tiết khoá học»
  • Những câu hỏi thường gặp»
  • Hạt của lớp giao thông Oregon »

THÔNG TIN VỀ Oregon

Oregon vi phạm giao thông và Đình chỉ giấy phép

Trình điều khiển tại Oregon những người vi phạm giao thông không tích lũy điểm trên hồ sơ lái xe của họ. Tuy nhiên, các driver Oregon và xe cơ giới quy định Bộ phận Dịch vụ hỗ trợ cho lái xe an toàn bằng cách giám sát Oregon hồ sơ lái xe cho người phạm tội nhiều.

Nếu bạn là 19 tuổi trở lên, và bạn đang tham gia vào một số sự kết hợp của ít nhất ba tránh tai nạn giao thông hoặc vi phạm giao thông trong một khoảng thời gian hai năm, các DMV Oregon sẽ có khả năng hạn chế hoặc đình chỉ giấy phép của bạn cho tối thiểu là một tháng. Nếu bạn chưa phải là 19 tuổi và đang tham gia vào một sự kết hợp của hai chỉ cần tránh các tai nạn và một số hành vi vi phạm giao thông trong hai năm qua, đặc quyền Oregon lái xe của bạn có thể bị giới hạn hay đình chỉ cho đến ba tháng. Tuy nhiên, Oregon DMV khuyến khích các trình điều khiển để nâng cao kỹ năng lái xe phòng thủ của họ và do đó cung cấp các chương trình cải thiện điều khiển.

Oregon không Oregon trình điều khiển màn hình bằng cách sử dụng điểm, do đó, Oregon DMV sẽ không cho phép bạn để có một lớp học lái xe cải tiến để có hành vi vi phạm giao thông của bạn khỏi hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, khi DMV Oregon xác định bạn có cam kết một số lượng nhất định hành vi vi phạm giao thông trong khoảng thời gian nhất định, các DMV Oregon tuy nhiên sẽ gửi cho bạn một thông báo đặt hàng bạn để chia trong một lớp học cải thiện trình điều khiển. The Oregon DMV có thể hoặc không thể hạn chế giấy phép của bạn vào thời gian này, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm giao thông cam kết của bạn và tránh các tai nạn.

Tham dự giao thông trường học

Bạn có thể tham gia vào một trường học lái xe trực tuyến phòng thủ nếu trường là chấp thuận của tòa án Oregon giám sát vé của bạn. Bạn sẽ có thể tìm thấy thông tin liên quan đến tòa án Oregon xử lý vi phạm của bạn trên dẫn chính nó. Nếu bạn muốn có một khóa học trực tuyến giao thông để hoàn thành Oregon DMV yêu cầu, bạn có thể xuất hiện tại tòa án và yêu cầu thẩm phán cho phép để quá trình an toàn giao thông trực tuyến mà bạn thích, hoặc chỉ cần gọi tòa án Oregon giám sát vi phạm giao thông của bạn và yêu cầu nếu lưu lượng truy cập trực tuyến khóa học được chấp thuận hoặc sẽ vượt qua vòng loại.

Bạn cũng có thể tham gia vào một phòng thủ tuyến Oregon lái xe chương trình nếu bạn không nhận được một sự vi phạm giao thông. Defensive chương trình lái xe có thể giúp bạn theo nhiều cách quan trọng nhất,. Tham gia chương trình điều khiển, Oregon cải thiện có thể giúp đảm bảo Oregon giấy phép lái xe của bạn không bị đình chỉ hoặc thu hồi mà bạn nên tham gia vào các hành vi vi phạm giao thông trong tương lai.

Lợi ích của một bản ghi sạch Oregon Lái xe

Bạn cũng sẽ có thể duy trì các khoản thanh toán bảo hiểm xe hơi thấp hơn bởi Oregon tham dự các lớp học lái xe phòng thủ điều khiển chương trình cải tiến của Oregon giúp ngăn ngừa đóng bảo hiểm của bạn đang được nêu ra bởi nhà cung cấp bảo hiểm tự động của bạn,. Và thậm chí có thể hội đủ điều kiện bạn cho một giảm giá bảo hiểm. Oregon Mature Drivers, hoặc những người lái xe qua tuổi 55, có thể hoàn thành các khóa học lái xe trưởng thành trực tuyến được thiết kế để giảm phí bảo hiểm của bạn. Vị thành niên Oregon trình điều khiển, hoặc những người dưới 18 tuổi, có thể hội đủ điều kiện để đóng bảo hiểm thấp hơn bằng cách tham gia một khóa học trực tuyến cải tiến Oregon trình điều khiển. Ngoài các quyền lợi, trường học trực tuyến giao thông sẽ giúp bạn phát triển và cải thiện khả năng của bạn lái xe và lái xe kỹ thuật phòng thủ để bạn tốt hơn có thể tránh vi phạm giao thông trong tương lai.

Oregon trong lớp giao thông trường học

Nếu bạn muốn tham gia vào chương trình Oregon Driver cải thiện trong một thiết lập lớp học truyền thống, bạn có thể liên lạc với DMV Oregon cho một danh sách chấp thuận trước trường học lái xe phòng thủ, hoặc gọi cho DMV tiểu bang Oregon và yêu cầu cụ thể nếu một gạch-và-phòng thủ vữa lái xe trường sẽ đáp ứng bằng các DMV Oregon.

Oregon NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học Oregon trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học Oregon của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến Oregon vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến Oregon hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn Oregon của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án Oregon đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án Oregon để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Oregon trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông Oregon.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông Oregon và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến Oregon khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến Oregon của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến Oregon của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến Oregon là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến Oregon, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Oregon và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến Oregon ?

Các khoá học Oregon mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt Oregon và giảm phí bảo hiểm Oregon. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn Oregon phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến Oregon được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá Oregon. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến Oregon là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ Oregon hoàn tất khoá học. Chứng chỉ Oregon hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Oregon trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm Oregon sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm Oregon của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn Oregon nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm Oregon trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Tôi có vài biên bản phạt vi phạm giao thông Oregon. Bằng cách nào tôi có thể sử dụng GoToTrafficSchool.com để xoá bỏ toàn bộ chúng?

Không. Chương trình học giao thông trực tuyến Oregon sẽ cho phép bạn xoá bỏ chỉ một biên bản phạt mà thôi. Đó là bởi vì đa số toà án sẽ không cho phép bạn xoá bỏ nhiều hơn một biên bản phạt với một khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe. Đa số các tiểu bang cũng không cho phép người bị đơn dự chương trình học giao thông, khoá học lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe hoặc giảm điểm nhiều hơn một lần trong thời hạn quy định (12, 18 hoặc 24 tháng). Để có thêm thông tin về nguyên tắc hợp lệ của toà án Oregon đối với các khoá học giao thông, chọn toà án của bạn và xem "các điều kiện hợp lệ". Nếu không có điều kiện hợp lệ nào trong đó, vui lòng tham vấn toàn án của bạn ở Oregon để đảm bảo rằng bạn có thể ghi danh vào khoá học giao thông trực tuyến Oregon để xoá bỏ biên bản phạt.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến Oregon, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Oregon hoặc giảm điểm trực tuyến Oregon trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học Oregon của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến Oregon hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Oregon có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Oregon có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Oregon nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học Oregon được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến Oregon có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Oregon của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn Oregon trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án Oregon đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon hoặc chương trình học giao thông trực tuyến Oregon của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Oregon hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến Oregon trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án Oregon  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Oregon trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến Oregon trong các khoá miễn phạt trực tuyến Oregon, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Oregon hoặc giảm điểm trực tuyến Oregon ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến Oregon sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Oregon của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến Oregon của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến Oregon của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến Oregon tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở Oregon, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến Oregon của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án Oregon sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Oregon trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông Oregon chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn Oregon nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông Oregon của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án Oregon xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án Oregon bảo tôi phải dự một khoá học giao thông Oregon. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án Oregon chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Oregon của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án Oregon không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông Oregon nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án Oregon xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp Oregon truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Oregon của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp Oregon truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Oregon hay không?

Mặc dù đa số toà án Oregon sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở Oregon có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án Oregon, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Oregon của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Oregon. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến Oregon.

Các Khóa Học Lái Xe Biết Phòng Vệ trên mạng và từ Trường
Giao Thông trên mạng có mặt tại các quản hạt nầy và khác:

Baker Douglas Lake Sherman
Benton Gilliam Lane Tillamook
Clackamas Grant Lincoln Umatilla
Clatsop Harney Linn Union
Columbia Hood River Malheur Wallowa
Coos Jackson Marion Wasco
Crook Jefferson Morrow Washington
Curry Josephine Multnomah Wheeler
Deschutes Klamath Polk Yamhill

Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!