Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » Rhode Island (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island

Tiểu Bang được lựa chọn » Rhode Island (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông Rhode Island của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe Rhode Island dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

  • Lớp giao thông Rhode Island »
  • Toàn án chấp thuận Rhode Island »
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
  • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
  • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
  • Chi tiết khoá học»
  • Những câu hỏi thường gặp»
  • Hạt của lớp giao thông Rhode Island »

THÔNG TIN VỀ Rhode Island

Rhode Island vi phạm giao thông

Nếu bạn nhận được kéo lên trong khi cam kết đẩy mạnh hoặc một số hành vi vi phạm giao thông khác ở bang Rhode Island, bạn sẽ có được dẫn nguồn từ Rhode Island thân thiện của bạn viên chức thực thi pháp luật. Vi phạm giao thông của bạn sẽ có nhiều khả năng được giám sát bởi một hệ thống tòa án chuyên ngành Rhode Island được gọi là đảo Rhode Tòa án giao thông trên mặt sau của vé lưu lượng truy cập của bạn, bạn sẽ tìm thấy. Thông tin về cách tiến hành.

Nếu bạn muốn trả vé của bạn ngay lập tức, các dẫn vi phạm giao thông sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ của tòa án hoặc tòa án thành phố xử lý các vi phạm của bạn, và bạn có thể gửi một hoặc lệnh kiểm tra tiền đến địa chỉ đó. Ngoài ra, bạn có thể gửi thanh toán đến trụ sở của Tòa án:

Rhode Island Tòa án giao thông 345 Harris Ave. Providence, RI 02909-1082

Trong khi bạn cũng có thể trả tiền bằng điện thoại hoặc trực tuyến, gửi thư trong thanh toán của bạn với một bản sao của dẫn vi phạm giao thông của bạn sẽ không yêu cầu bạn phải trả thêm bất kỳ khoản phí hành chính.

Dẫn của bạn cũng sẽ bao gồm một ngày ra tòa. Nếu bạn muốn tranh chấp vé vi phạm của bạn, bạn có thể làm như vậy trong ngày đó và ngày một phiên xử sẽ được thiết lập cho bạn. Bạn cũng có thể xuất hiện tại tòa vào ngày ban hành ngày dẫn lưu lượng truy cập của bạn và plead guilty. Nếu bạn có hoàn cảnh đặc biệt xung quanh vi phạm giao thông của bạn hoặc một đặc biệt là sạch Rhode Island hồ sơ lái xe mà bạn cảm thấy có thể buộc tòa án để xem xét giảm hoặc miễn nhiệm vi phạm của bạn trong trao đổi để ghi danh của bạn trong một trường học Rhode Island hoặc cải tiến giao thông lái xe hoặc lái xe an toàn khóa học, bạn có thể. Nếu bạn yêu cầu đó là một cơ hội và bị từ chối, bạn chỉ có thể trả tiền phạt của bạn trong người không có hại thêm.

Rhode Island Lái xe bị mất quyền ưu đãi của bạn

Trong nhiều tiểu bang, vi phạm giao thông không chỉ có kết quả là phạt tiền, mà còn tại các điểm được bổ sung vào hồ sơ lái xe của bạn mà có thể ảnh hưởng đến các đặc quyền lái xe của bạn trong tương lai. Trong Rhode Island, không có điểm hệ thống như vậy tồn tại. Điều đó không có nghĩa là, tuy nhiên, đó lặp đi lặp lại hành vi vi phạm giao thông sẽ không trở lại ám ảnh bạn.

Nếu bạn phải chịu ba hoặc nhiều hành vi vi phạm giao thông lớn trong một khoảng thời gian ba năm, các Rhode Island Tòa án giao thông và Rhode Island phận của xe có động cơ ( "DMV") sẽ được xem xét cho bạn một "thói quen người phạm tội." Moniker này đi kèm với một hình phạt nhượng: một mất Rhode Island của bạn lái xe đặc quyền cho 1-5 năm. Trong khi âm thanh này có thể khắc nghiệt, thường là các vi phạm giao thông bạn phải chịu một mức độ nghiêm trọng đặc biệt, chẳng hạn như lái xe thiếu thận trọng, để lại hiện trường của một tai nạn, trong đó có người đã bị thương, lẩn trốn cảnh sát, hoặc DUI án nhất định. Tuy nhiên, bạn không muốn rack lên những tội phạm, không có vấn đề các tha, hoặc bạn có thể mong đợi để mất Rhode Island của bạn lái xe đặc quyền cho một số lượng đáng kể thời gian.

Trên một lưu ý tốt, Rhode Island Lập pháp đã thông qua một lái xe "tốt" của pháp luật, mà sẽ loại bỏ các vi phạm giao thông từ Rhode Island hồ sơ lái xe của bạn nếu bạn đã đi ba hoặc nhiều hơn một năm mà không vi phạm giao thông.

Tham dự giao thông School ở Rhode Island

Nếu bạn cam kết vi phạm giao thông nhiều trong một khoảng thời gian ngắn, không phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng, một tòa án Rhode Island hoặc thẩm phán tòa án thành phố để bạn có thể tới trường giao thông. Ngoài ra, bạn có thể đi học giao thông để trao đổi với việc giảm hoặc miễn nhiệm vé của bạn, bạn sẽ xuất hiện tại tòa án và yêu cầu và nhận được sự chấp thuận của tòa án Rhode Island xử lý vi phạm giao thông của bạn Trong khi Rhode Island DMV sẽ không cung cấp cho bạn cùng này. cơ hội, nó có thể loại bỏ những người phạm tội có thói quen "" thẻ từ hồ sơ của bạn để trao đổi với bạn hoàn tất thành công của một tuyến Rhode Island hay trường học giao thông truyền thống hoặc phòng thủ khóa học lái xe.

Không có vấn đề gì bạn lý do để theo học, một Rhode Island tuyến giao thông trường học hoặc chương trình cải thiện điều khiển trực tuyến thường có thể đáp ứng yêu cầu đặt ra của đảo Rhode DMV hoặc một tòa án Rhode Island hoặc tòa án thành phố. Hơn nữa, nhiều người dân chọn để ghi danh vào một trường học Rhode Island lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc cải thiện chương trình điều khiển trực tuyến để ngăn chặn các chi phí tăng lên đóng bảo hiểm tự động của họ trong sự trỗi dậy của một tai nạn hay bị kết án vi phạm giao thông. Nếu bạn quan tâm đến tham gia vào một đảo Rhode trường lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc trình điều khiển Rhode Island trực tuyến cải thiện chương trình, bạn nên nói chuyện với tòa án, văn phòng DMV, hoặc công ty bảo hiểm để xem có một trường lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc cải thiện trình điều khiển trực tuyến chương trình sẽ đủ cho những gì bạn nhằm mục đích để thực hiện.

Lợi ích của một bản ghi sạch Rhode Island Lái xe

Sự sạch sẽ của Rhode Island hồ sơ lái xe của bạn là rất quan trọng vì nhiều lý do, và tham dự một Rhode Island trường lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc chương trình cải tiến trình điều khiển sẽ giúp bạn giữ Rhode Island hồ sơ lái xe của bạn như là sạch nhất có thể. Rhode Island lưu lượng trường học sẽ giúp bạn tránh được các hành vi vi phạm giao thông và tai nạn tại địa điểm đầu tiên bằng cách giảng dạy các kỹ thuật lái xe an toàn, chất lượng kỹ năng lái xe, và các mẹo khác để giữ cho bạn lái xe an toàn tại Rhode Island và những nơi khác. Các hành vi vi phạm ít xuất hiện trên hồ sơ của bạn lái xe Rhode Island, là ít có khả năng bạn sẽ được gắn nhãn một người phạm tội có thói quen hay Rhode Island của bạn đặc quyền lái xe bị đình chỉ vì một lý do khác. Nếu bạn có vi phạm giao thông, đủ để đối mặt với hậu quả này có thể được, Rhode Island tuyến giao thông nhà trường có thể giúp loại bỏ một số những hành vi vi phạm từ hồ sơ của bạn và giúp bạn giữ lại Rhode Island của bạn lái xe đặc quyền. Cuối cùng, một Rhode Island tuyến giao thông trường học hoặc chương trình cải thiện điều khiển trực tuyến có thể giúp ngăn ngừa công ty bảo hiểm của bạn từ nâng cao tỷ lệ bảo hiểm của bạn, tiết kiệm hàng trăm đô la mỗi năm.

Rhode Island Mature Driver Bảo hiểm Giảm giá

Trong thực tế, tỷ giá tự động bảo hiểm của bạn thậm chí có thể đi xuống bằng cách đăng ký vào một đảo Rhode chương trình trực tuyến cải thiện điều khiển giao thông hoặc trường học trực tuyến. Rhode Island trình điều khiển dành cho người lớn ở gần hoặc qua tuổi 55 có thể đủ điều kiện để giảm giá bảo hiểm cụ thể bằng cách đăng ký vào một khóa học trực tuyến Rhode Island cải thiện điều khiển. Nếu bạn muốn xem một Rhode Island tuyến giao thông trường học có thể giảm chi phí bảo hiểm của bạn như một người lái xe trưởng thành, chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp bảo hiểm của bạn để thảo luận về lựa chọn của bạn.

Rhode Island Vị thành niên Driver Bảo hiểm Giảm giá

Rhode Island Vị thành niên điều khiển, các trình điều khiển dưới 18 tuổi, cũng thường đủ điều kiện để giảm giá xe an toàn. Bởi vì thiếu niên được thống kê, có khả năng tham gia vào các lái xe không an toàn, nhà cung cấp bảo hiểm của bạn có thể sẵn sàng cung cấp cho bạn một giảm giá cho đăng ký vào một trường học Rhode Island lưu lượng truy cập trực tuyến, lái xe an toàn khóa học trực tuyến, tuyến phòng thủ chương trình lái xe hoặc một số loại khác của chương trình cải thiện điều khiển trực tuyến . Ngoài ra, bạn còn có giấy phép của bạn như một người lái xe Rhode Island chưa thành niên mà không có một sự vi phạm giao thông trên thường trú của bạn Rhode Island hồ sơ lái xe, càng thấp phí bảo hiểm của bạn sẽ rơi. Một lần nữa, nếu bạn quan tâm đến việc học thêm về việc giảm giá xe dựa trên tiềm năng chưa thành niên của bạn hoàn tất thành công của một đảo Rhode trường lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc cải thiện điều khiển chương trình trực tuyến, bạn nên gọi cho hãng bảo hiểm của bạn tự động ngày hôm nay.

Rhode Island trong lớp giao thông trường học

The Rhode Island DMV và Rhode Island Toà án giao thông không xuất bản một danh sách các tiểu bang chấp thuận và gạch, vữa trường giao thông. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến ghi danh học tại một lớp học truyền thống trường học giao thông phong cách, hoặc bạn đã được lệnh phải làm như vậy bởi chính quyền Rhode Island, Rhode Island tòa án địa phương của bạn hoặc Rhode Island văn phòng địa phương DMV có thể cung cấp cho bạn một danh sách của các lớp học truyền thống giao thông họ đã được phê duyệt trong quá khứ.

Rhode Island NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học Rhode Island trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học Rhode Island của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến Rhode Island vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến Rhode Island hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn Rhode Island của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án Rhode Island đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án Rhode Island để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Rhode Island trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông Rhode Island.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông Rhode Island và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến Rhode Island khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến Rhode Island của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến Rhode Island của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến Rhode Island là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Rhode Island và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến Rhode Island ?

Các khoá học Rhode Island mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt Rhode Island và giảm phí bảo hiểm Rhode Island. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn Rhode Island phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá Rhode Island. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến Rhode Island là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ Rhode Island hoàn tất khoá học. Chứng chỉ Rhode Island hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Rhode Island trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm Rhode Island sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm Rhode Island của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn Rhode Island nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm Rhode Island trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Có vấn đề gì không nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island từ một máy tính khác với máy dùng cho bài thi Rhode Island cuối chương trình?

Bạn không phải dự khoá học miễn phạt trực tuyến Rhode Island và làm bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Rhode Island trên cùng một máy tính. Bạn có thể đăng nhập và tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island và làm bài thi cuối khoá học lái xe an toàn Rhode Island từ bất cứ máy tính nào có truy cập internet và đáp ứng được yêu cầu về trình duyệt và trình chiếu tối thiểu.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến Rhode Island, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Rhode Island hoặc giảm điểm trực tuyến Rhode Island trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học Rhode Island của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến Rhode Island hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Rhode Island có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Rhode Island có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học Rhode Island được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến Rhode Island có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Rhode Island của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn Rhode Island trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án Rhode Island đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island hoặc chương trình học giao thông trực tuyến Rhode Island của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Rhode Island hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến Rhode Island trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án Rhode Island  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Rhode Island trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island trong các khoá miễn phạt trực tuyến Rhode Island, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Rhode Island hoặc giảm điểm trực tuyến Rhode Island ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến Rhode Island sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Rhode Island của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến Rhode Island của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến Rhode Island của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở Rhode Island, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến Rhode Island của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án Rhode Island sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Rhode Island trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông Rhode Island chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn Rhode Island nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông Rhode Island của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án Rhode Island xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án Rhode Island bảo tôi phải dự một khoá học giao thông Rhode Island. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án Rhode Island chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Rhode Island của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án Rhode Island không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông Rhode Island nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án Rhode Island xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp Rhode Island truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp Rhode Island truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Rhode Island hay không?

Mặc dù đa số toà án Rhode Island sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở Rhode Island có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án Rhode Island, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Rhode Island của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Rhode Island. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến Rhode Island.

Các Khóa Học Lái Xe Biết Phòng Vệ trên mạng và từ Trường
Giao Thông trên mạng có mặt tại các quản hạt nầy và khác:

Bristol Newport Providence Washington
Kent

Khóa Học Lái Xe biết Phòng Vệ/Khóa Học Trường Giao Thông có tại các thành phố nầy và khác ở Rhode Island:

Central Falls East Providence Pawtucket Warwick
Cranston Newport Providence Woonsocket

Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!