Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » Michigan (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến Michigan

Tiểu Bang được lựa chọn » Michigan (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông Michigan của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe Michigan dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

 • Lớp giao thông Michigan »
 • Toàn án chấp thuận Michigan »
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
 • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
 • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
 • Chi tiết khoá học»
 • Những câu hỏi thường gặp»
 • Hạt của lớp giao thông Michigan »

THÔNG TIN VỀ Michigan

Michigan vi phạm giao thông

Tiểu bang Michigan, giám sát các hành vi vi phạm giao thông chủ yếu qua Michigan Quận Toà án. Khi bạn lái xe ở Michigan và được cấp vé cho một hành vi vi phạm giao thông, các viên chức thực thi pháp luật sẽ cung cấp cho bạn một dẫn có chứa các thông tin cần thiết về cách giải quyết các vi phạm giao thông. Thông tin này có thể sẽ bao gồm tên, địa điểm, số điện thoại và địa chỉ của Tòa án Quận Michigan giao thông của Bộ phận, mà sẽ được xử lý vi phạm giao thông của bạn. Bạn chỉ cần để đối phó với một bộ phận hình sự của Toà án huyện Michigan nếu vi phạm giao thông của bạn đủ điều kiện như là một tội nhẹ hay trọng tội, như giết người vehicular hoặc lái xe trong khi dưới ảnh hưởng của rượu hoặc chất ma tuý. Michigan đã cố gắng để làm cho nó tương đối không đau tranh chấp vi phạm giao thông Một khi bạn nhận được dẫn nguồn của bạn, bạn có thể chỉ cần plead. Không phạm tội và gửi đi kèm với một lời giải thích của phía bạn về tình hình cho địa phương Michigan Quận Tòa án xử lý vé của bạn. Nếu bạn chọn con đường đi này, bạn có thể đi đến tòa vào ngày được cung cấp trên vé lưu lượng truy cập của bạn, hoặc chờ đợi một phản ứng gửi qua thư từ tòa án thông báo cho bạn về một buổi điều trần dự kiến đến nay của bạn trong trường hợp người ở phía trước của một thẩm phán.

Michigan điểm hệ thống

Michigan, giống như hầu hết các tiểu bang, sử dụng một hệ thống các điểm để theo dõi các hành vi vi phạm giao thông của những người lái xe trong phạm vi ranh giới của Michigan. Michigan's vehicular Mã số cung cấp một bản tóm tắt đầy đủ của các điểm có thể được phân công đối với hồ sơ lái xe Michigan của bạn, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm giao thông của bạn. Sau đây là một số ví dụ về những gì bạn có thể mong đợi vào hồ sơ của bạn, bạn nên được kéo lên, phát hành một dẫn và xác định là phạm tội của các vi phạm:

Hai điểm

 • Đẩy mạnh bởi ít hơn 10 mph.
 • Mở rượu chứa trong xe.
 • Từ chối thử Breathalyzer bởi một Minor

Ba điểm

 • Đẩy mạnh do 11-15 mph
 • Chạy một Đăng Ngưng
 • Lái xe bất cẩn
 • Bỏ qua Railroad Crossing Lights

Bốn điểm

 • Đẩy mạnh hơn 15 mph
 • Không Yield cho xe khẩn cấp
 • Lái xe với bất kỳ BẮC bởi một Minor

Sáu điểm

 • Reckless Driving
 • Chạy trốn một tai nạn
 • Thi hành luật pháp nhằm trốn tránh một Officer
 • DUI's

Nếu điểm được đăng Michigan chống lại hồ sơ lái xe của bạn, họ sẽ vẫn có trong hai năm. Hơn nữa, Michigan Quận Toà án sẽ không gỡ bỏ các điểm từ từ một hồ sơ lái xe của bạn khi họ đang đăng. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh những điểm có bị mắc kẹt trên hồ sơ của bạn cho một hành vi vi phạm giao thông bạn cảm thấy bạn không cần phải có được tính phí với, điều quan trọng là bạn cố gắng khắc phục tình hình trước khi quá muộn. Bạn sẽ không có một cơ hội để sửa chữa những thiệt hại sau đó.

Đình chỉ Michigan Lái xe đặc quyền của bạn

Những điểm này có thể chồng lên rất nhanh. Nếu bạn rack lên 12 điểm trên hồ sơ lái xe Michigan của bạn, Michigan Quận Tòa án xử lý vi phạm giao thông của bạn sẽ thông báo cho Bí thư Michigan của Nhà nước ( "SOS"), người sẽ để bạn tham gia vào một Đánh giá Driver Reexamination. Về cơ bản, bạn sẽ được yêu cầu ngồi xuống với một ai đó đang làm việc tại một SOS Michigan Đánh giá văn phòng để thảo luận về vi phạm giao thông gần đây của bạn, hãy đi qua toàn bộ lịch sử lái xe của bạn Michigan, và hoàn thành bằng văn bản, trực quan và trên đường thi lái xe. Trong khi reexamination của bạn có thể kết quả trong hình phạt không có ở tất cả, các Michigan SOS Đánh giá văn phòng cũng có thể hạn chế, đình chỉ hoặc thậm chí thu hồi giấy phép của bạn.

Tích lũy điểm trên 12 hồ sơ lái xe của bạn không phải là tình hình chỉ trong đó bạn có thể phải nói chuyện với một sĩ quan đánh giá. Nếu bạn đang tham gia vào nhiều vụ tai nạn giao thông, có được một dẫn giao thông trong khi bạn đang lái xe trên một giấy phép tập sự, hoặc có liên quan trong một tai nạn mà dẫn đến tử vong bất kể một lỗi, bạn có thể phải trải qua quá trình reexamination. Các Michigan SOS Đánh giá Cán bộ xử lý vi phạm giao thông của bạn, nên em chọn để đình chỉ giấy phép của bạn, có theo ý của việc thực hiện một đình chỉ khác nhau, từ một ngày đến tháng. Quyết định của họ là có khả năng phụ thuộc rất nhiều vào mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm giao thông gần đây nhất của bạn và sự sạch sẽ của chung của Michigan hồ sơ lái xe của bạn. Ngoài ra, một Michigan Đánh giá Cán bộ sẽ xem xét rất nhiều việc bạn sẵn sàng thực hiện các bước để cải thiện khả năng lái xe tổng thể của bạn, có thể bao gồm cả việc tham gia một chương trình cải thiện điều khiển giao thông hoặc trường học.

Tham dự giao thông trong trường học Michigan

Thật không may, Michigan SOS sẽ thường không cung cấp cho bạn một cơ hội để tham gia vào một trường học Michigan giao thông như một phương tiện sa thải vi phạm giao thông của bạn hoặc loại bỏ các điểm từ Michigan hồ sơ lái xe của bạn. Tuy nhiên, theo học một trường giao thông Michigan có thể là một yếu tố determinative trong cách một Michigan SOS Đánh giá Cán bộ xử lý trường hợp của bạn.

SOS Michigan đã cung cấp một danh sách các trường học Michigan, giao thông, bạn có thể tham gia, bao gồm cả các trường giao thông trực tuyến và cải thiện Michigan chương trình điều khiển trực tuyến. Nếu bạn có một trường học Michigan Michigan lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc cải thiện trình điều khiển trực tuyến chương trình mà bạn muốn ghi danh vào đó là không có trong danh sách đó, chỉ cần gọi Michigan Quận Tòa án địa phương hoặc Michigan SOS Đánh giá văn phòng xử lý vi phạm giao thông của bạn và yêu cầu họ cho sự cho phép ghi danh vào chương trình này như một phần của thỏa thuận của bạn.

Lợi ích của một bản ghi sạch Michigan Lái xe

Một Michigan sạch hồ sơ lái xe có thể giúp bạn theo nhiều cách, đặc biệt là nếu bạn tham gia vào một trường học Michigan, lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc phòng thủ chương trình lái xe. Đầu tiên, một hồ sơ sạch sẽ giúp bạn tránh phí đắt tiền dựa trên hiệu quả tích lũy của các hành vi vi phạm giao thông nhiều Michigan, và cho thấy bạn đã tiến hành các bước để có một tốt hơn và phòng thủ hơn driver sẽ giúp ngăn ngừa bạn khỏi bị mất quyền lái xe của bạn khi Michigan dưới sự theo ý của một tòa án Michigan.

Hơn nữa, một hồ sơ lái xe tốt là điều cần thiết để nhận được và giữ chi phí bảo hiểm xe của bạn càng thấp càng tốt. Các hành vi vi phạm giao thông ít mà bạn có trong lịch sử Michigan lái xe của bạn, kết hợp với một chương trình hoàn thành tuyến phòng thủ lái xe, càng thấp phí bảo hiểm của bạn sẽ ở lại.

Michigan Mature Drivers

Michigan cũng ủy quyền cho một cơ hội để trưởng thành Michigan Drivers, những người lái xe ít nhất 50 tuổi là người, để chia trong một khóa học lái xe phòng ngự để làm giảm đáng kể phí bảo hiểm tự động của bạn và giúp đẩy mạnh tổng thể hồ sơ lái xe của bạn Michigan. Lớp này được dạy trong bốn, riêng biệt hai phiên giờ.

Michigan Teen Drivers

Michigan cung cấp các chương trình giáo dục tương tự như một trình điều khiển từ tuổi thiếu niên. Nếu bạn là một người lái xe thiếu niên hoặc có một người lái xe thiếu niên trong gia đình của bạn và quan tâm đến việc giảm phí bảo hiểm xe của bạn, bạn nên liên lạc với hãng bảo hiểm xe của bạn để xem làm thế nào chương trình này sẽ ảnh hưởng đến phí bảo hiểm Michigan của bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu về các yêu cầu Michigan lái xe cụ thể thiếu niên và cơ hội bằng cách vào SOS Michigan's Teen Driver Education Website.

Michigan NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học Michigan trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học Michigan của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến Michigan vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến Michigan hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn Michigan của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án Michigan đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án Michigan để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Michigan trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông Michigan.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông Michigan và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến Michigan khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến Michigan của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến Michigan của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến Michigan là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến Michigan, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Michigan và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến Michigan ?

Các khoá học Michigan mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt Michigan và giảm phí bảo hiểm Michigan. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn Michigan phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến Michigan được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá Michigan. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến Michigan là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ Michigan hoàn tất khoá học. Chứng chỉ Michigan hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Michigan trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm Michigan sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm Michigan của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn Michigan nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm Michigan trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Có vấn đề gì không nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan từ một máy tính khác với máy dùng cho bài thi Michigan cuối chương trình?

Bạn không phải dự khoá học miễn phạt trực tuyến Michigan và làm bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Michigan trên cùng một máy tính. Bạn có thể đăng nhập và tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan và làm bài thi cuối khoá học lái xe an toàn Michigan từ bất cứ máy tính nào có truy cập internet và đáp ứng được yêu cầu về trình duyệt và trình chiếu tối thiểu.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến Michigan, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Michigan hoặc giảm điểm trực tuyến Michigan trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học Michigan của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến Michigan hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Michigan có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Michigan có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Michigan nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học Michigan được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến Michigan có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Michigan của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn Michigan trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án Michigan đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan hoặc chương trình học giao thông trực tuyến Michigan của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Michigan hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến Michigan trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án Michigan  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Michigan trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến Michigan trong các khoá miễn phạt trực tuyến Michigan, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Michigan hoặc giảm điểm trực tuyến Michigan ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến Michigan sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Michigan của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến Michigan của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến Michigan của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến Michigan tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở Michigan, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến Michigan của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án Michigan sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Michigan trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông Michigan chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn Michigan nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông Michigan của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án Michigan xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án Michigan bảo tôi phải dự một khoá học giao thông Michigan. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án Michigan chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Michigan của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án Michigan không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông Michigan nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án Michigan xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp Michigan truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Michigan của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp Michigan truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Michigan hay không?

Mặc dù đa số toà án Michigan sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở Michigan có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án Michigan, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Michigan của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Michigan. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến Michigan.


Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!