Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » Vermont (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến Vermont

Tiểu Bang được lựa chọn » Vermont (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông Vermont của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe Vermont dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

 • Lớp giao thông Vermont »
 • Toàn án chấp thuận Vermont »
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
 • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
 • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
 • Chi tiết khoá học»
 • Những câu hỏi thường gặp»
 • Hạt của lớp giao thông Vermont »

THÔNG TIN VỀ Vermont

Vermont vi phạm giao thông

Nếu bạn nhận được một vé giao thông ở Vermont, dẫn của bạn sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin bạn cần làm thế nào để trả tiền phạt vi phạm giao thông thuộc Vermont của bạn. Vi phạm giao thông dẫn của bạn sẽ cung cấp địa chỉ và thông tin liên lạc trên lưng về các tòa án địa phương Vermont giám sát hành vi vi phạm của bạn, cũng như ngày một tòa án cho đến của bạn xuất hiện nếu bạn muốn thi vé của bạn Hãy nhớ rằng,. Nếu bạn trả tiền phạt vi phạm giao thông của bạn , bạn sẽ được thừa nhận tội lỗi để vi phạm tiềm ẩn.

Bạn cũng có thể xuất hiện ở các tòa án địa phương Vermont plead guilty và yêu cầu một cơ hội để có chi phí của bạn giảm hoặc miễn nhiệm để trao đổi với đăng ký vào một chương trình lái xe an toàn, chẳng hạn như một trường học Vermont lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc cải thiện chương trình điều khiển trực tuyến.

Dù bạn quyết định, bạn sẽ có khoảng 20 ngày trước khi cần để xuất hiện tại tòa án, hoặc trả tiền phạt của bạn và di chuyển về phía trước.

Vermont điểm hệ thống

Nếu bạn plead hoặc được tìm thấy có tội của một hành vi vi phạm giao thông ở Vermont, các Sở Vermont của xe có động cơ ( "DMV") sẽ được thông báo của tòa án Vermont giám sát hành vi vi phạm của bạn chắc, và cả hai vi phạm giao thông và các điểm liên kết với vi phạm sẽ được chỉ định đối với hồ sơ của bạn The Vermont. điểm hệ thống là dài, nhưng đây là một vài ví dụ về điểm đó sẽ được kèm theo hồ sơ của bạn vì vi phạm luật giao thông nhất định:

 • Tăng tốc
 • Bởi mph Ít hơn 10: 2 điểm
 • Bởi sau đó hơn 10 mph: 3 điểm
 • Bởi hơn 20 mph: 5 điểm
 • Bởi hơn 30 mph: 8 điểm
 • Không Ngừng một lúc Intersection: 2 điểm
 • Không Quan sát tín hiệu giao thông: 2 điểm
 • Tailgating: 3 điểm
 • Không đi bộ đến một Yield: 4 điểm
 • Không Yield vào một xe khẩn cấp: 5 điểm

· Rời khỏi một Resulting tai nạn trong tai nạn thương tích: 10 điểm

 • Eluding một Cán bộ Cảnh sát: 10 điểm

Bất kỳ điểm bạn tích lũy sẽ ở trên Vermont hồ sơ lái xe của bạn sẽ ở lại đó trong 2 năm kể từ thời gian bạn đang bị coi là phạm tội của các vi phạm. Các hành vi vi phạm chính nó, tuy nhiên, vẫn trên hồ sơ Vermont của bạn vĩnh viễn. Trong khi một vài điểm treo khắp trên hồ sơ lái xe của bạn Vermont âm thanh tầm thường, nếu bạn không cẩn thận, các điểm sẽ được gắn lên một đặc quyền đình chỉ lái xe Vermont của bạn.

Đình chỉ Vermont Lái xe đặc quyền của bạn

Nếu 10 điểm cuối cùng trên hồ sơ của bạn trong một khoảng thời gian hai năm, các DMV Vermont sẽ gửi cho bạn một thông báo rằng các đặc quyền của bạn lái xe trong Vermont đã bị treo. Chiều dài của hệ thống treo của bạn sẽ không chỉ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm giao thông nhất định bạn đã cam kết, nhưng trên tổng số điểm trên bản ghi của bạn. Một khi các đặc quyền Vermont lái xe của bạn đang bị đình chỉ, bạn sẽ phải đặt trong nỗ lực đáng kể trong việc phục hồi chúng, bao gồm cả phí lớn và bất cứ nơi nào từ tháng đến hơn một năm chờ đợi. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về hồ sơ lái xe hiện hành của bạn Vermont và ảnh hưởng có thể có các hành vi vi phạm giao thông bổ sung về quyền lái xe Vermont của bạn, một người đại diện tại DMV Vermont sẽ có thể nói chuyện với bạn về những vấn đề, hoặc email bạn thêm chi tiết về bạn cụ thể Vermont hồ sơ lái xe.

Tham dự giao thông trường học tại Vermont

DMV Vermont Vermont không cung cấp trình điều khiển với một cơ hội để loại bỏ các điểm và các hành vi vi phạm giao thông từ hồ sơ của bạn bằng cách đăng ký vào một trường lưu lượng truy cập Vermont, phòng thủ lớp học lái xe hay điều khiển chương trình cải tiến. Tuy nhiên, đăng ký vào một khóa học Vermont trường giao thông có thể giúp ngăn ngừa tự động bảo hiểm của bạn từ khi bùng nổ thông báo từ DMV Vermont mà bạn đã vừa mới bị kết án về đẩy mạnh, việc không sử dụng một tín hiệu bật và cách sử dụng không đúng làn đường.

Hơn nữa, bạn có thể ngăn chặn một sự vi phạm giao thông từ hiển thị trên hồ sơ lái xe Vermont của bạn cả. Mặc dù hiếm, một tòa án Vermont có thể xem xét cho phép bạn ghi danh vào một tuyến giao thông Vermont hay trường học truyền thống điều khiển trực tuyến hoặc cải thiện chương trình như là một hình thức dịch vụ để đổi lấy việc giảm phí hoặc miễn nhiệm đối với bạn. Nếu bạn muốn yêu cầu đó là một cơ hội, bạn sẽ cần phải liên lạc với tòa án địa phương Vermont xử lý vi phạm của bạn, hoặc nhiều khả năng xuất hiện trước tòa án địa phương Vermont plead trường hợp của bạn và yêu cầu giảm hoặc miễn nhiệm vi phạm của bạn. Tùy theo tính chất của các vi phạm, cũng như hồ sơ lái xe trước Vermont của bạn, một thẩm phán có thể xem xét cho phép bạn ghi danh vào một trường học Vermont lưu lượng truy cập trực tuyến để cải thiện các kỹ thuật lái xe phòng thủ của bạn và giúp ngăn cản bạn cam kết một sự vi phạm tương tự trong tương lai.

Lợi ích của một bản ghi sạch Vermont Lái xe

Ngoài những khách hàng tiềm năng của việc giảm chi phí đối với bạn, một tuyến giao thông Vermont trường hoặc cải thiện trình điều khiển trực tuyến chương trình sẽ dạy cho bạn thói quen lái xe an toàn sẽ giữ cho bạn khỏi tòa án tại địa điểm đầu tiên, và có thể giúp phòng ngừa trong một tránh và tai nạn nghiêm trọng. Các kỹ năng bạn học trong một chương trình trực tuyến cải tiến Vermont trình điều khiển giao thông hoặc trường học trực tuyến sẽ giúp bạn giữ Vermont hồ sơ lái xe của bạn sạch sẽ. Một Vermont hồ sơ lái xe sạch sẽ, không chỉ có nghĩa là ít tiền phạt và án phí, nhưng nó cũng giúp đảm bảo cấp phép của bạn không bị đình chỉ hoặc thu hồi, và có thể giúp bạn giữ những người đóng bảo hiểm xe hơi tốn kém đến mức tối thiểu.

Vermont Mature Driver và Driver Bảo hiểm Vị thành niên Giảm giá

Vermont tuyến giao thông trường thậm chí có thể giúp bạn kiếm được một giảm giá bảo hiểm, đặc biệt nếu bạn rơi vào một nhóm tuổi thường được tính phí cao hơn tỷ giá của hãng bảo hiểm tự động. Bởi vì Vermont trường học trực tuyến và điều khiển lưu lượng truy cập trực tuyến cải tiến các chương trình tập trung vào instilling lái xe an toàn và phòng thủ các thói quen trong trình điều khiển hoặc là những người thiếu kinh nghiệm hoặc gặp khó khăn với những khía cạnh nhất định của lái xe do tuổi già, công ty bảo hiểm thường khuyến khích các trình điều khiển dành cho người lớn và vị thành niên tham gia các khóa học được cung cấp bởi Vermont trường lưu lượng truy cập trực tuyến.

Nếu bạn là một Vermont Mature Driver, một trong hơn tuổi 55, hoặc một driver Vermont Vị thành niên, một trong độ tuổi dưới 18, bạn nên liên hệ với hãng bảo hiểm xe của bạn để thảo luận về khả năng kiếm một giảm giá bảo hiểm do tham gia đăng ký trực tuyến Vermont giao thông trường học hoặc chương trình cải tiến trình điều khiển.

Vermont trong lớp giao thông trường học

DMV Vermont không có một danh sách được phê duyệt cài đặt sẵn trong lớp học truyền thống để bạn có thể ghi danh vào bởi vì nó không cho phép loại bỏ các điểm và các hành vi vi phạm giao thông từ hồ sơ lái xe của bạn để trao đổi với ghi danh trong gạch-và-trường giao thông vữa. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến tham gia vào một trường lưu lượng truy cập Vermont trong một thiết lập truyền thống để giảm phí bảo hiểm của bạn hoặc để phản ứng lại một tòa án địa phương hoặc Vermont Vermont tự DMV, bạn có thể liên lạc với tòa án địa phương Vermont của bạn hoặc văn phòng địa phương Vermont DMV để xem họ có một danh sách được phê duyệt trước đây là gạch và lớp vữa.

Vermont NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học Vermont trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học Vermont của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến Vermont vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến Vermont hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn Vermont của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án Vermont đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án Vermont để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Vermont trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông Vermont.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông Vermont và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến Vermont khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến Vermont của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến Vermont của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến Vermont là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến Vermont, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Vermont và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến Vermont ?

Các khoá học Vermont mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt Vermont và giảm phí bảo hiểm Vermont. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn Vermont phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến Vermont được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá Vermont. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến Vermont là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ Vermont hoàn tất khoá học. Chứng chỉ Vermont hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Vermont trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm Vermont sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm Vermont của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn Vermont nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm Vermont trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Tôi có vài biên bản phạt vi phạm giao thông Vermont. Bằng cách nào tôi có thể sử dụng GoToTrafficSchool.com để xoá bỏ toàn bộ chúng?

Không. Chương trình học giao thông trực tuyến Vermont sẽ cho phép bạn xoá bỏ chỉ một biên bản phạt mà thôi. Đó là bởi vì đa số toà án sẽ không cho phép bạn xoá bỏ nhiều hơn một biên bản phạt với một khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe. Đa số các tiểu bang cũng không cho phép người bị đơn dự chương trình học giao thông, khoá học lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe hoặc giảm điểm nhiều hơn một lần trong thời hạn quy định (12, 18 hoặc 24 tháng). Để có thêm thông tin về nguyên tắc hợp lệ của toà án Vermont đối với các khoá học giao thông, chọn toà án của bạn và xem "các điều kiện hợp lệ". Nếu không có điều kiện hợp lệ nào trong đó, vui lòng tham vấn toàn án của bạn ở Vermont để đảm bảo rằng bạn có thể ghi danh vào khoá học giao thông trực tuyến Vermont để xoá bỏ biên bản phạt.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến Vermont, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Vermont hoặc giảm điểm trực tuyến Vermont trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học Vermont của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến Vermont hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Vermont có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Vermont có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Vermont nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học Vermont được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến Vermont có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Vermont của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn Vermont trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án Vermont đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont hoặc chương trình học giao thông trực tuyến Vermont của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Vermont hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến Vermont trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án Vermont  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Vermont trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến Vermont trong các khoá miễn phạt trực tuyến Vermont, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Vermont hoặc giảm điểm trực tuyến Vermont ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến Vermont sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Vermont của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến Vermont của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến Vermont của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến Vermont tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở Vermont, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến Vermont của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án Vermont sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Vermont trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông Vermont chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn Vermont nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông Vermont của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án Vermont xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án Vermont bảo tôi phải dự một khoá học giao thông Vermont. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án Vermont chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Vermont của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án Vermont không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông Vermont nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án Vermont xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp Vermont truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Vermont của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp Vermont truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Vermont hay không?

Mặc dù đa số toà án Vermont sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở Vermont có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án Vermont, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Vermont của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Vermont. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến Vermont.

Các Khóa Học Lái Xe Biết Phòng Vệ trên mạng và từ Trường
Giao Thông trên mạng có mặt tại các quản hạt nầy và khác:

Addison Essex Orange Washington
Bennington Franklin Orleans Windham
Caledonia Grand Isle Rutland Windsor
Chittenden Lamoille

Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!