Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » Colorado (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến Colorado

Tiểu Bang được lựa chọn » Colorado (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông Colorado của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe Colorado dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

 • Lớp giao thông Colorado »
 • Toàn án chấp thuận Colorado »
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
 • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
 • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
 • Chi tiết khoá học»
 • Những câu hỏi thường gặp»
 • Hạt của lớp giao thông Colorado »

THÔNG TIN VỀ Colorado

Colorado vi phạm giao thông

Nếu bạn là một người lái xe ở Colorado và được cấp một sự vi phạm giao thông, bạn có thể mong đợi để trả tiền phạt dựa trên các lĩnh vực mà bạn nhận được vé. Colorado pháp luật nhà nước cấp chính quyền địa phương để thiết lập tiền phạt theo ý của họ trong các tham số nào đó được quy định bởi cơ quan lập pháp tiểu bang Colorado. Bạn có thể mong đợi để trả tiền phạt cao hơn trong các khu vực giàu có hay địa điểm đô thị lớn.

Colorado điểm hệ thống treo và Giấy phép

Cục Colorado của Doanh thu phận của xe có động cơ, hoặc Colorado DMV, các vấn đề trình điều khiển Colorado điểm dựa trên loại và số tiền vi phạm giao thông trên hồ sơ lái xe Colorado của họ. DMV Colorado màn hình điểm về hồ sơ lái xe của bạn bằng cách tiếp nhận thông báo từ các tòa án địa phương giám sát hành vi vi phạm giao thông trong khu vực của họ. Trong khi bạn có thể xem lại các Colorado toàn bộ DMV điểm hệ thống để có danh sách đầy đủ các điểm giá trị được gán cho hành vi vi phạm giao thông Colorado, dưới đây là một hành vi vi phạm giao thông phổ biến số và giá trị của họ điểm:

Đẩy mạnh:

 • 5-9pmh: 1 điểm
 • 10-19mph: 4 điểm
 • 20-39mph: 6 điểm
 • 40 mph: 12 điểm
 • Chạy một Đăng Stop / Light: 4 điểm
 • Careless lái xe: 4 điểm
 • Reckless Driving: 8 điểm

Nếu bạn là một driver Vị thành niên dưới 18 tuổi, giấy phép của bạn có thể bị đình chỉ nếu bạn nhận được sáu điểm trong một năm, hoặc bảy trước khi đạt đến 18 tuổi. Nếu bạn đang trong độ tuổi từ 18 và 21, bạn có thể tạm thời bị mất driverâ € ™ s của bạn cho phép tích lũy điểm trong chín năm, mười hai điểm trong hai năm, hay 14 điểm trước khi đạt đến 21 tuổi. Là một trình điều khiển dành cho người lớn, tích lũy 12 điểm trong một năm, hoặc 18 trong hai năm span, có thể dẫn đến việc cấp phép của bạn bị treo. Trong khi điểm chống lại hồ sơ lái xe Colorado của bạn có thể hết hạn, nói chung điểm vẫn còn trên hồ sơ lái xe của bạn cho đến bảy năm.

Tham dự Colorado trường giao thông

Nếu hồ sơ lái xe của bạn có quá nhiều điểm hoặc bạn plead guilty to, hoặc là bị kết tội, hành vi vi phạm giao thông nhất định, Colorado tòa án sẽ ủy nhiệm mà bạn ghi danh vào một khóa học lái xe cải tiến, cũng gọi là trường giao thông hoặc lái xe một chương trình phòng thủ. Thật không may, Colorado DMV sẽ không ném ra một sự vi phạm giao thông hoặc mất điểm kỷ lục Colorado lái xe của bạn khi bạn tham gia một tòa án được uỷ thác khóa học. Tuy nhiên, tự động cung cấp dịch vụ bảo hiểm của bạn có thể sẽ giảm phí bảo hiểm của bạn một khi bạn đã hoàn tất một trường học Colorado được phê duyệt chương trình giao thông.

Colorado tòa án có theo ý trên mà trường giao thông được chấp nhận để đáp ứng các yêu cầu của các mục tiêu cải thiện điều khiển của chương trình. Nếu bạn muốn ghi danh vào một trường lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc chương trình lái xe trực tuyến phòng thủ để đáp ứng một tòa án ủy nhiệm, bạn nên liên hệ với tòa án Colorado địa phương để xem có lưu lượng truy cập trực tuyến trường học chương trình là chấp thuận trước. Nếu không, bạn vẫn có thể xin tòa nếu nó sẽ cho phép bạn ghi danh vào trường học ưa thích Colorado lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn hoặc chương trình lái xe trực tuyến phòng thủ.

Lợi ích của một bản ghi sạch Colorado Lái xe

Một Colorado sạch hồ sơ lái xe có thể giúp bạn theo nhiều cách, đặc biệt là nếu bạn tham gia vào một trường học Colorado lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc phòng thủ chương trình lái xe. Đầu tiên, một hồ sơ sạch sẽ giúp bạn tránh phí đắt tiền dựa trên hiệu quả tích lũy của các hành vi vi phạm giao thông nhiều Colorado, và cho thấy bạn đã tiến hành các bước để có một tốt hơn và phòng thủ hơn driver sẽ giúp ngăn ngừa bạn khỏi bị mất quyền lái xe Colorado của bạn khi theo theo ý của một tòa án Colorado.

Hơn nữa, một hồ sơ lái xe tốt là điều cần thiết để nhận được và giữ chi phí bảo hiểm xe của bạn càng thấp càng tốt. Các hành vi vi phạm giao thông ít mà bạn có trong lịch sử Colorado lái xe của bạn, kết hợp với một chương trình hoàn thành tuyến phòng thủ lái xe, càng thấp phí bảo hiểm của bạn sẽ ở lại.

Colorado Mature Driver Bảo hiểm Giảm giá

Tại Colorado, một tuyến phòng thủ chương trình, học lái xe lưu lượng truy cập trực tuyến cũng có thể làm cho bạn đủ điều kiện để giảm giá bảo hiểm. Tại Colorado, Mature Drivers trên 50 tuổi cũng có thể hội đủ điều kiện cho một khóa học lái xe trực tuyến dành cho người lớn, có thể trả tiền bảo hiểm thấp hơn đáng kể.

Colorado Vị thành niên Giảm giá bảo hiểm

Vị thành niên Colorado trình điều khiển, cả hai đều dưới 18 tuổi và trong độ tuổi từ 18-21, cũng có thể để cải tiến các khóa học lái xe trực tuyến để giảm thiểu chi phí bảo hiểm. Ngoài ra, một tuyến giao thông Colorado chương trình học sẽ cải thiện và phát triển hơn nữa khả năng phòng thủ lái xe của bạn và dạy cho bạn những kỹ năng có ý nghĩa để giúp tránh tai nạn giao thông và vé đi tiếp.

Colorado trong lớp giao thông trường học

Nếu bạn muốn tham gia vào một gạch truyền thống hơn,-và-vữa lớp học trường thiết lập cho lưu lượng truy cập, bạn nên liên hệ với Bộ phận Colorado của xe có động cơ để có danh sách của nhà nước phê duyệt toàn Colorado trường giao thông.

Colorado NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học Colorado trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học Colorado của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến Colorado vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến Colorado hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn Colorado của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án Colorado đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án Colorado để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Colorado trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông Colorado.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông Colorado và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến Colorado khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến Colorado của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến Colorado của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến Colorado là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến Colorado, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Colorado và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến Colorado ?

Các khoá học Colorado mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt Colorado và giảm phí bảo hiểm Colorado. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn Colorado phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến Colorado được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá Colorado. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến Colorado là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ Colorado hoàn tất khoá học. Chứng chỉ Colorado hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Colorado trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm Colorado sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm Colorado của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn Colorado nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm Colorado trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Có vấn đề gì không nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado từ một máy tính khác với máy dùng cho bài thi Colorado cuối chương trình?

Bạn không phải dự khoá học miễn phạt trực tuyến Colorado và làm bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Colorado trên cùng một máy tính. Bạn có thể đăng nhập và tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado và làm bài thi cuối khoá học lái xe an toàn Colorado từ bất cứ máy tính nào có truy cập internet và đáp ứng được yêu cầu về trình duyệt và trình chiếu tối thiểu.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến Colorado, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Colorado hoặc giảm điểm trực tuyến Colorado trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học Colorado của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến Colorado hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Colorado có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Colorado có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Colorado nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học Colorado được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến Colorado có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Colorado của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn Colorado trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án Colorado đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado hoặc chương trình học giao thông trực tuyến Colorado của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Colorado hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến Colorado trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án Colorado  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Colorado trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến Colorado trong các khoá miễn phạt trực tuyến Colorado, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Colorado hoặc giảm điểm trực tuyến Colorado ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến Colorado sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Colorado của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến Colorado của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến Colorado của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến Colorado tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở Colorado, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến Colorado của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án Colorado sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Colorado trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông Colorado chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn Colorado nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông Colorado của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án Colorado xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án Colorado bảo tôi phải dự một khoá học giao thông Colorado. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án Colorado chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Colorado của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án Colorado không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông Colorado nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án Colorado xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp Colorado truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Colorado của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp Colorado truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Colorado hay không?

Mặc dù đa số toà án Colorado sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở Colorado có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án Colorado, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Colorado của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Colorado. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến Colorado.


Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!