Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » Georgia (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến Georgia

Tiểu Bang được lựa chọn » Georgia (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông Georgia của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe Georgia dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

  • Lớp giao thông Georgia »
  • Toàn án chấp thuận Georgia »
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
  • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
  • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
  • Chi tiết khoá học»
  • Những câu hỏi thường gặp»
  • Hạt của lớp giao thông Georgia »

THÔNG TIN VỀ Georgia

Georgia vi phạm giao thông

Tại Georgia, nếu bạn là một hành vi vi phạm giao thông, vé lưu lượng truy cập của bạn sẽ chứa các thông tin trên ở đâu và làm thế nào để trả tiền sửa. Georgia tòa án yêu cầu tất cả các vé giao thông được trả hai tuần trước ngày tòa án nêu trên dẫn giao thông. Dẫn lưu lượng truy cập của bạn cũng sẽ cung cấp thông tin về cách thi vé nếu bạn chọn. Vi phạm giao thông ở Georgia được xử lý một cách riêng biệt của mỗi quận mà các vấn đề vé giao thông. Nếu bạn xuất hiện ở Georgia và plead guilty tòa án, thẩm phán cũng có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm của mình theo ý của họ, chẳng hạn như việc giảm một đơn kiện lái xe thiếu thận trọng để đẩy mạnh chỉ một vé.

Điểm hệ thống treo và Giấy phép

Georgia trình điều khiển nhận được điểm trên hồ sơ lái xe của họ Georgia mỗi khi họ đang bị kết tội của một trong các hành vi vi phạm giao thông nhiều, kể cả tăng tốc vé. Nếu bạn là 21 tuổi trở lên và được cấp 15 điểm trên hồ sơ lái xe của bạn trong một hai năm khoảng thời gian, Georgia tòa án và Sở Georgia của Lái xe dịch vụ có thể đình chỉ giấy phép của bạn cho tối thiểu là sáu tháng, và thậm chí có thể thu hồi Georgia của bạn lái xe đặc quyền. Nếu bạn dưới 21, điều này có thể xảy ra nếu bạn chỉ nhận được bốn điểm trên giấy phép của bạn.

Tham dự giao thông trường học

Rất may, Georgia tòa án sẽ xem xét việc xoá bỏ các điểm từ hồ sơ lái xe của bạn nếu bạn tham gia vào một chương trình được phê duyệt tuyến Georgia lái xe phòng thủ. Georgia pháp luật nhiệm vụ mà bạn chỉ có thể tham gia vào một chương trình trực tuyến phòng thủ lái xe mỗi năm năm để có điểm bị loại bỏ khỏi hồ sơ lái xe Georgia của bạn. Nói chung, Georgia tòa án không gỡ bỏ các vi phạm giao thông từ hồ sơ của bạn chỉ đơn thuần bởi ghi danh vào một chương trình học trực tuyến giao thông. Tuy nhiên, thẩm phán tòa án giám sát vi phạm giao thông của bạn sẽ xem xét việc miễn nhiệm hoàn toàn vé nếu bạn có một hồ sơ lái xe tốt và ghi danh vào một tuyến Georgia chương trình phòng thủ lái xe. Georgia tòa án xử lý vi phạm giao thông của bạn sẽ cho bạn biết nếu bạn có thể hội đủ điều kiện cho các cơ hội này.

Lợi ích của một bản ghi sạch Georgia Lái xe

Duy trì một hồ sơ lái xe Georgia là Việt vi phạm giao thông sẽ giúp bạn theo nhiều cách. Ngoài ra để tránh bị phạt tiền tốn kém, một Georgia hồ sơ lái xe sạch sẽ giúp đảm bảo driverâ € ™ s giấy phép của bạn không bị đình chỉ hoặc thu hồi. Hơn nữa, bạn sẽ có thể duy trì các khoản thanh toán bảo hiểm xe hơi thấp hơn bằng cách giữ Georgia hồ sơ lái xe của bạn rõ ràng. Bởi ngăn chặn hành vi vi phạm giao thông từ ngày kết thúc sớm nhất lên lịch sử Georgia lái xe của bạn, bạn giúp ngăn ngừa đóng bảo hiểm của bạn đang được nêu ra bởi nhà cung cấp bảo hiểm tự động của bạn.

Mature Driver và Driver Bảo hiểm Vị thành niên Giảm giá

Một Georgia hồ sơ lái xe tốt, ngay cả có thể hội đủ điều kiện bạn cho một giảm giá bảo hiểm, đặc biệt nếu bạn là một người lái xe trưởng thành hơn tuổi 50, hoặc điều khiển một người chưa thành niên dưới 18 tuổi Nếu bạn có hành vi vi phạm giao thông trên lịch sử Georgia lái xe của bạn,. Theo học trực tuyến giao thông trường học là một cách tuyệt vời để có những hành vi vi phạm giảm bớt hoặc đưa ra hồ sơ lái xe của bạn hoàn toàn Georgia.

Ngoài các quyền lợi, trường học trực tuyến giao thông sẽ giúp bạn phát triển và cải thiện khả năng của bạn lái xe và lái xe kỹ thuật phòng thủ để bạn tốt hơn có thể tránh vi phạm giao thông trong tương lai.

Georgia NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học Georgia trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học Georgia của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến Georgia vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến Georgia hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn Georgia của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án Georgia đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án Georgia để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Georgia trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông Georgia.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông Georgia và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến Georgia khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến Georgia của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến Georgia của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến Georgia là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến Georgia, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Georgia và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến Georgia ?

Các khoá học Georgia mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt Georgia và giảm phí bảo hiểm Georgia. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn Georgia phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến Georgia được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá Georgia. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến Georgia là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ Georgia hoàn tất khoá học. Chứng chỉ Georgia hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Georgia trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm Georgia sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm Georgia của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn Georgia nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm Georgia trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Tôi có vài biên bản phạt vi phạm giao thông Georgia. Bằng cách nào tôi có thể sử dụng GoToTrafficSchool.com để xoá bỏ toàn bộ chúng?

Không. Chương trình học giao thông trực tuyến Georgia sẽ cho phép bạn xoá bỏ chỉ một biên bản phạt mà thôi. Đó là bởi vì đa số toà án sẽ không cho phép bạn xoá bỏ nhiều hơn một biên bản phạt với một khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe. Đa số các tiểu bang cũng không cho phép người bị đơn dự chương trình học giao thông, khoá học lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe hoặc giảm điểm nhiều hơn một lần trong thời hạn quy định (12, 18 hoặc 24 tháng). Để có thêm thông tin về nguyên tắc hợp lệ của toà án Georgia đối với các khoá học giao thông, chọn toà án của bạn và xem "các điều kiện hợp lệ". Nếu không có điều kiện hợp lệ nào trong đó, vui lòng tham vấn toàn án của bạn ở Georgia để đảm bảo rằng bạn có thể ghi danh vào khoá học giao thông trực tuyến Georgia để xoá bỏ biên bản phạt.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến Georgia, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Georgia hoặc giảm điểm trực tuyến Georgia trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học Georgia của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến Georgia hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Georgia có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Georgia có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Georgia nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học Georgia được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến Georgia có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Georgia của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn Georgia trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án Georgia đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia hoặc chương trình học giao thông trực tuyến Georgia của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Georgia hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến Georgia trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án Georgia  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Georgia trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến Georgia trong các khoá miễn phạt trực tuyến Georgia, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Georgia hoặc giảm điểm trực tuyến Georgia ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến Georgia sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Georgia của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến Georgia của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến Georgia của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến Georgia tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở Georgia, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến Georgia của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án Georgia sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Georgia trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông Georgia chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn Georgia nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông Georgia của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án Georgia xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án Georgia bảo tôi phải dự một khoá học giao thông Georgia. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án Georgia chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Georgia của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án Georgia không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông Georgia nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án Georgia xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp Georgia truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Georgia của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp Georgia truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Georgia hay không?

Mặc dù đa số toà án Georgia sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở Georgia có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án Georgia, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Georgia của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Georgia. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến Georgia.


Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!