Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » New Hampshire (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire

Tiểu Bang được lựa chọn » New Hampshire (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông New Hampshire của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe New Hampshire dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

 • Lớp giao thông New Hampshire »
 • Toàn án chấp thuận New Hampshire »
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
 • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
 • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
 • Chi tiết khoá học»
 • Những câu hỏi thường gặp»
 • Hạt của lớp giao thông New Hampshire »

THÔNG TIN VỀ New Hampshire

New Hampshire vi phạm giao thông

Nếu bạn nhận được đánh bắt hoặc cam kết đẩy mạnh một số hành vi vi phạm giao thông khác tại New Hampshire, một sĩ quan thi hành luật pháp sẽ cấp cho bạn một dẫn thay mặt cho Tòa án New Hampshire giám sát thẩm quyền, nơi bạn cam kết của infraction. Từ đây, bạn có một vài lựa chọn.

Bạn chỉ có thể muốn trả tiền phạt vi phạm giao thông và được thực hiện với nó. Trong trường hợp đó, hãy xem lại phía trước và sau của dẫn lưu lượng truy cập để tìm thông tin liên lạc cho các tòa án địa phương New Hampshire xử lý vé giao thông của bạn. Trong khi bạn có thể chi trả trực tuyến hoặc qua điện thoại, dẫn của bạn sẽ có chứa ít nhất một địa chỉ gửi thư cho bạn gửi trong một trật tự kiểm tra hoặc tiền cùng với nhận vi phạm giao thông của bạn. Nếu bạn trả tiền vé, bạn đang có hiệu lực thừa nhận tội lỗi và có thể mong đợi để có các hành vi vi phạm giao thông hiển thị trên New Hampshire hồ sơ lái xe của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch trả tiền vi phạm giao thông của bạn mà không có tranh chấp, chắc chắn rằng bạn trả tiền phạt trong thời gian quy định tiết lộ trên dẫn các-rất có thể 30 ngày, kể từ khi vi phạm giao thông được xử lý bởi DMV.

Bạn cũng có thể tranh chấp vé Nếu đây là trường hợp,. Một lần nữa dẫn của bạn sẽ có thông tin về cách plead không phạm tội. Bằng cách đó, bạn sẽ được liên lạc của New Hampshire phận của xe có động cơ ( "DMV") trong tuần đến mười ngày kế tiếp, cung cấp cho bạn một ngày để xuất hiện tại tòa án và những chi phí cuộc thi.

Cuối cùng, bạn có thể xuất hiện tại tòa án và plead guilty. Nếu bạn làm như vậy, bạn cũng có thể có một cơ hội để tìm kiếm sự cho phép của tòa án để tham gia vào một chương trình cải tiến New Hampshire truyền thống hoặc điều khiển trực tuyến để có các hành vi vi phạm giao thông giảm hoặc miễn nhiệm, cũng như ngăn chặn các điểm bất lợi hiển thị lên trên New Hampshire hồ sơ lái xe của bạn.

New Hampshire điểm hệ thống

New Hampshire Demerit điểm sử dụng một hệ thống điều khiển cho New Hampshire trong một nỗ lực để giữ cho các trình điều khiển không có kỹ năng hoặc không an toàn ngoài đường. Đối với mỗi hành vi vi phạm giao thông bạn được tìm thấy có cam kết của các tòa án địa phương New Hampshire giám sát việc bán vé, các Hampshire mới DMV sẽ được thông báo và thêm điểm so với New Hampshire hồ sơ lái xe của bạn. Ví dụ về các điểm giao chống lại bạn cho vi phạm khác nhau bao gồm, nhưng không giới hạn:

 • Không có được một New Hampshire Giấy phép: 1 điểm
 • Disobeying Y tế Giấy phép Hạn chế: 2 điểm
 • Lái xe một xe Chưa đăng ký: 2 điểm
 • Không Yield: 3 điểm
 • Đăng Ngưng bỏ qua một hoặc đỏ nhẹ: 3 điểm
 • Tailgating: 3 điểm
 • Đẩy mạnh bởi ít hơn 25 mph: 3 điểm
 • Đẩy mạnh hơn 25 mph: 4 điểm
 • Reckless Driving: 6 điểm
 • Lái xe trên một giấy phép bị treo hoặc BĐS: 6 điểm
 • Lái xe dưới ảnh hưởng của: 6 điểm

Nếu bạn không cẩn thận và kết thúc với hành vi vi phạm giao thông quá nhiều vào hồ sơ của bạn lái xe New Hampshire, bạn có thể tìm thấy New Hampshire lái xe của bạn đặc quyền theo đuổi.

Đình chỉ New Hampshire Lái xe đặc quyền của bạn

Mặc dù có những cách khác, trong đó New Hampshire đặc quyền lái xe của bạn có thể bị đình chỉ, cách phổ biến nhất để mất đặc quyền của bạn là do cam kết vi phạm giao thông quá nhiều trong một khoảng thời gian nhất định.

Nếu bạn có ít nhất 21 tuổi và bạn tích lũy 12 điểm trong một năm đối với hồ sơ của bạn lái xe New Hampshire, New Hampshire DMV sẽ đình chỉ các đặc quyền của bạn cho đến ba tháng 18 điểm. Trên New Hampshire hồ sơ lái xe của bạn trong hai năm sẽ kiếm được đình chỉ cho bạn một tháng 6. Nếu bạn tích lũy 24 điểm trong một khoảng thời gian ba năm, New Hampshire đặc quyền lái xe của bạn sẽ bị mất cho cả năm.

Trình điều khiển dưới 21 tuổi có hình phạt nặng hơn dựa trên tương đối thiếu kinh nghiệm của họ phía sau bánh xe, so với các trình điều khiển cũ hơn New Hampshire. New Hampshire lái xe trong độ tuổi từ 18-21 đã đình chỉ tương tự dựa trên năm của họ, hai năm và ba năm New Hampshire lái xe lịch sử, nhưng chỉ cần 9, 15, hoặc 21 điểm để kích hoạt những đình chỉ, thay vì 12, 18 và 24 điểm.

New Hampshire trình điều khiển dưới 18 thậm chí có những hạn chế lớn hơn. Nếu bạn phải chịu chỉ sáu điểm, chỉ là một đơn thiếu thận trọng lái xe tính tiền, ví dụ như giấy phép của bạn sẽ bị đình chỉ 3 tháng. Nếu bạn đạt 12 điểm trong hai năm, bạn sẽ nhận được đình chỉ sáu tháng của DMV và New Hampshire, sau khi 18 điểm trong ba năm, New Hampshire đặc quyền lái xe của bạn sẽ bị đình chỉ cho một năm đầy đủ.

Tham dự giao thông trường học ở New Hampshire

Có một số cách mà bạn có thể giúp mình tránh những hình phạt quyết liệt. Trước tiên, tại bất kỳ điểm khi cấp giấy phép của bạn có thể bị đình chỉ, bạn có thể yêu cầu xem xét hành chính của New Hampshire Cục Điều Trần để thảo luận về tình hình của bạn. Tùy thuộc

New Hampshire NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học New Hampshire trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học New Hampshire của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến New Hampshire vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến New Hampshire hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn New Hampshire của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án New Hampshire đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án New Hampshire để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến New Hampshire trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông New Hampshire.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông New Hampshire và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến New Hampshire khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến New Hampshire của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến New Hampshire của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến New Hampshire là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến New Hampshire và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến New Hampshire ?

Các khoá học New Hampshire mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt New Hampshire và giảm phí bảo hiểm New Hampshire. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn New Hampshire phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá New Hampshire. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến New Hampshire là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ New Hampshire hoàn tất khoá học. Chứng chỉ New Hampshire hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến New Hampshire trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm New Hampshire sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm New Hampshire của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn New Hampshire nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm New Hampshire trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Có vấn đề gì không nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire từ một máy tính khác với máy dùng cho bài thi New Hampshire cuối chương trình?

Bạn không phải dự khoá học miễn phạt trực tuyến New Hampshire và làm bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến New Hampshire trên cùng một máy tính. Bạn có thể đăng nhập và tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire và làm bài thi cuối khoá học lái xe an toàn New Hampshire từ bất cứ máy tính nào có truy cập internet và đáp ứng được yêu cầu về trình duyệt và trình chiếu tối thiểu.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến New Hampshire, giảm phí bảo hiểm trực tuyến New Hampshire hoặc giảm điểm trực tuyến New Hampshire trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học New Hampshire của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến New Hampshire hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến New Hampshire có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến New Hampshire có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học New Hampshire được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến New Hampshire có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến New Hampshire của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn New Hampshire trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án New Hampshire đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire hoặc chương trình học giao thông trực tuyến New Hampshire của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến New Hampshire hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến New Hampshire trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án New Hampshire  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến New Hampshire trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire trong các khoá miễn phạt trực tuyến New Hampshire, giảm phí bảo hiểm trực tuyến New Hampshire hoặc giảm điểm trực tuyến New Hampshire ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến New Hampshire sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến New Hampshire của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến New Hampshire của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến New Hampshire của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở New Hampshire, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến New Hampshire của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án New Hampshire sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến New Hampshire trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông New Hampshire chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn New Hampshire nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông New Hampshire của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án New Hampshire xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án New Hampshire bảo tôi phải dự một khoá học giao thông New Hampshire. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án New Hampshire chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến New Hampshire của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án New Hampshire không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông New Hampshire nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án New Hampshire xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp New Hampshire truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp New Hampshire truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến New Hampshire hay không?

Mặc dù đa số toà án New Hampshire sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở New Hampshire có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án New Hampshire, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến New Hampshire của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến New Hampshire. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến New Hampshire.

Các Khóa Học Lái Xe Biết Phòng Vệ trên mạng và từ Trường
Giao Thông trên mạng có mặt tại các quản hạt nầy và khác:

Belknap Coos Merrimack Strafford
Carroll Grafton Rockingham Sullivan
Cheshire Hillsborough

Khóa Học Lái Xe biết Phòng Vệ/Khóa Học Trường Giao Thông có tại các thành phố nầy và khác ở New Hampshire:

Berlin Franklin Lebanon Portsmouth
Claremont Keene Manchester Rochester
Concord Laconia Nashua Somersworth
Dover

Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!