Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » South Dakota (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến South Dakota

Tiểu Bang được lựa chọn » South Dakota (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông South Dakota của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe South Dakota dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

 • Lớp giao thông South Dakota »
 • Toàn án chấp thuận South Dakota »
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
 • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
 • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
 • Chi tiết khoá học»
 • Những câu hỏi thường gặp»
 • Hạt của lớp giao thông South Dakota »

THÔNG TIN VỀ South Dakota

South Dakota vi phạm giao thông

Nếu bạn nhận được kéo lên tại Nam Dakota và được tính với vi phạm luật giao thông South Dakota, một sĩ quan thi hành luật pháp sẽ cấp cho bạn một dẫn giải thích cách bạn có thể trả tiền vé lưu lượng truy cập của bạn đến tòa án South Dakota giám sát hành vi vi phạm của bạn. Nếu bạn muốn thử thách vé lưu lượng truy cập của bạn, chỉ cần xem lại dẫn cho địa chỉ và thông tin liên lạc của các tòa án địa phương South Dakota giám sát thẩm quyền, nơi bạn đã được bán vé, và liên hệ với họ để sắp xếp một buổi điều trần cho các hành vi vi phạm giao thông của bạn. Nếu bạn không chắc chắn của chính xác làm thế nào để tranh chấp phí nhưng rất tự tin bạn đã không vi phạm cam kết của bạn đã được bán vé cho, hãy xem xét liên hệ với một luật sư có kinh nghiệm để giúp bạn với các tranh chấp vi phạm giao thông của bạn.

Nếu bạn cảm thấy bạn có khả năng kết tội vi phạm giao thông của bạn nhưng sẽ giống như một cơ hội để làm giảm vi phạm chống lại bạn bị tính phí dựa trên hoàn cảnh cụ thể của bạn và (hy vọng của bạn) sạch trước South Dakota hồ sơ lái xe, bạn cũng có thể xuất hiện tại tòa án và yêu cầu một số mẫu của khoan dung từ tòa án Nam Dakota.

Nếu bạn đang bị kết tội vi phạm giao thông, trong đó bao gồm trả tiền vé của bạn và di chuyển trên, South Dakota của xe có động cơ phận ( "MVD") sẽ ấn định điểm chống South Dakota hồ sơ lái xe của bạn.

South Dakota điểm hệ thống

The South Dakota MVD một hệ thống giám sát các điểm để ngăn chặn các trình điều khiển không an toàn, sinh sống từ những con đường và đường cao tốc Nếu bạn đang negligently tham gia trong một tai nạn hoặc cam kết một sự vi phạm giao thông, điểm sẽ được đính kèm theo South Dakota hồ sơ lái xe của bạn.. Sau đây là một số ví dụ về điểm giá trị được gán cho hành vi vi phạm giao thông phổ biến:

 • Đẩy mạnh bởi ít hơn 15 mph: 2 điểm
 • Bỏ qua một Đăng Ngưng: 3 điểm
 • Không Yield: 4 điểm
 • Passing không đúng: 4 điểm
 • Reckless Driving: 8 điểm
 • Lái xe dưới ảnh hưởng của: 10 điểm

The South Dakota điểm hệ thống không chỉ định cho bạn tập hợp nhiều điểm nếu bạn đang tham gia vào các hành vi vi phạm giao thông cùng một lúc; khá, tổng số điểm cao nhất của tất cả các hành vi vi phạm là tất cả những gì sẽ được thêm vào South Dakota hồ sơ lái xe của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang đi qua một phương tiện đánh bắt trên vai, trong khi tăng tốc, South Dakota hồ sơ lái xe của bạn sẽ chỉ được trích dẫn bốn điểm, hơn là 6.

Đó là tin tốt. Tin xấu là, nếu bạn là một cư dân South Dakota và bạn cam kết một sự vi phạm giao thông ở tiểu bang khác, South Dakota MVD sẽ đính kèm những điểm và vi phạm giao thông đến South Dakota hồ sơ lái xe của bạn là tốt. Ngoài ra, điểm thường sẽ ở lại South Dakota của bạn trên hồ sơ lái xe trong ba năm.

Đình chỉ South Dakota Lái xe đặc quyền của bạn

Nếu 15 điểm kết thúc trên South Dakota hồ sơ lái xe của bạn trong một năm, hoặc bạn tích lũy 22 điểm trong hai năm, South Dakota đặc quyền lái xe của bạn sẽ bị treo. South Dakota đặc quyền lái xe của bạn cũng có thể ngay lập tức bị đình chỉ nếu bạn đang bị kết tội, hoặc plead guilty to, một trong những điều sau đây:

 • DUI's
 • Lái xe không có bảo hiểm
 • Hữu của Ma túy hoặc cồn bởi một Minor Dưới 21
 • Bán Rượu để Minors
 • Eluding một Cán bộ Thi hành luật pháp
 • Lái xe trên một giấy phép bị treo
 • Lái xe với một nổi chưa trả Vi phạm giao thông

Danh sách trên đây không phải là độc quyền, nhưng nếu bạn phạm một hành vi vi phạm giao thông hoặc infraction khác mà sẽ dẫn đến việc đình chỉ ngay lập tức của Nam Dakota đặc quyền của bạn lái xe, các South Dakota MVD sẽ thông báo cho bạn bằng email ngay sau khi bạn đang bị kết án hoặc plead guilty. The South Dakota quan thi hành pháp luật cấp cho bạn những dẫn cho hoạt động như vậy sẽ có khả năng cũng thông báo cho bạn của chi nhánh tiềm năng liên quan đến South Dakota của bạn lái xe đặc quyền.

Mọi đình chỉ là tùy theo thời gian. Hoặc là South Dakota MVD hoặc các tòa án địa phương South Dakota xử lý các vi phạm của bạn sẽ được đưa vào tài khoản của bạn South Dakota hồ sơ lái xe và các hành vi vi phạm giao thông hiện tại của bạn dẫn đến đình chỉ khi xác định độ dài của đình chỉ South Dakota của bạn lái xe đặc quyền.

Tham dự giao thông trường học tại Nam Dakota

The South Dakota MVD không ủy quyền cho điểm hoặc vi phạm giao thông được đưa ra hồ sơ của bạn chỉ đơn giản bằng cách đăng ký vào một trường học South Dakota giao thông. Là một phần của một câu liên quan đến một giấy phép bị đình chỉ, các South Dakota MVD để bạn có thể ghi danh vào một Defensive Driving Class được cung cấp bởi Hội đồng An toàn South Dakota nhưng, một lần nữa, điều này sẽ không cải thiện hồ sơ lái xe của bạn vượt quá cho phép bạn có Nam của bạn Dakota đặc quyền lái xe phục hồi.

Tuy nhiên, South Dakota tòa án có thể cho phép bạn ghi danh vào một trường học South Dakota lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc cải thiện chương trình điều khiển trực tuyến để trao đổi với việc giảm hoặc miễn nhiệm vi phạm giao thông của bạn hoàn toàn, và cùng với nó là điểm trên South Dakota hồ sơ lái xe của bạn. Trong khi đây không phải là được, bằng cách xuất hiện tại tòa án hoặc liên lạc với tòa giám sát hành vi vi phạm của bạn, bạn có thể yêu cầu một cơ hội cho quyết định này lenient nếu bạn ghi danh vào một trường học South Dakota lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc cải thiện chương trình điều khiển trực tuyến. Một lần nữa, bất kỳ việc xem xét, sẽ được hỗ trợ nếu bạn là nhận thức của các chi tiết cụ thể của các hành vi vi phạm luật giao thông ở các câu hỏi hoặc bạn có thuê một luật sư. Hơn nữa, chân thành của bạn trong việc duy trì một sạch South Dakota hồ sơ lái xe, cũng như lịch sử lái xe của bạn và các trường hợp cụ thể liên quan đến tất cả các hành vi vi phạm hiện tại của bạn sẽ được đưa vào tài khoản của một tòa án Nam Dakota trước khi nó xem xét cung cấp cho bạn một cơ hội để bạn rõ ràng Nam Dakota hồ sơ lái xe.

Lợi ích của một bản ghi sạch South Dakota Lái xe

Bạn không chỉ muốn một South Dakota sạch hồ sơ lái xe để ngăn chặn South Dakota đặc quyền lái xe của bạn bị lấy đi, dù đó là rõ ràng là quan trọng. Một hồ sơ lái xe sạch cũng là tối thượng để giữ tiền đóng bảo hiểm của bảo hiểm thấp. South Dakota xe của bạn chi phí bảo hiểm được gắn trực tiếp đến vệ sinh chung của Nam Dakota hồ sơ lái xe của bạn. Các hành vi vi phạm thêm bạn rack lên, càng có nhiều tiền đóng bảo hiểm của bạn sẽ bắn lên và nổ, chi phí bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô la mỗi năm. Những phí bảo hiểm tăng vọt đến ngoài các khoản tiền phạt, bạn sẽ phải trả cho các hành vi vi phạm giao thông của bạn, chi phí và lệ phí tòa án khôi phục hiệu lực có thể làm cho South Dakota đặc quyền lái xe của bạn quay trở lại.

Một South Dakota tuyến giao thông chương trình học được thiết kế để ngăn chặn tất cả các vấn đề từ cách sắp tới của bạn. Ngoài khả năng giúp bạn có được hành vi vi phạm giao thông giảm hoặc miễn nhiệm, South Dakota trực tuyến một chương trình điều khiển cải tiến dạy cho bạn những kỹ năng lái xe an toàn vô giá mà sẽ giữ cho bạn khỏi tai nạn, tắt điện thoại với hãng bảo hiểm của bạn, ra khỏi tòa án và ngoài dòng tại văn phòng địa phương MVD South Dakota của bạn.

South Dakota Mature Driver Bảo hiểm Giảm giá

Một South Dakota tuyến giao thông trường thậm chí có thể hội đủ điều kiện bạn cho một giảm giá bảo hiểm. Nếu bạn là South Dakota Mature Driver qua tuổi 55, bạn có thể đủ điều kiện để giảm giá bảo hiểm duy nhất từ các nhà cung cấp bảo hiểm tự động của bạn bằng cách đăng ký vào các khóa học South Dakota trường giao thông được thiết kế để làm mới thói quen lái xe an toàn trong trình điều khiển dành cho người lớn, và giúp bạn học lái xe phòng thủ kỹ thuật để không chỉ giữ tiền đóng bảo hiểm của bảo hiểm thấp, nhưng họ có thể giảm thêm nữa.

South Dakota Vị thành niên Driver Bảo hiểm Giảm giá

South Dakota trình điều khiển chưa thành niên cũng nên liên hệ với nhà cung cấp bảo hiểm của họ để thảo luận về giảm giá có thể tự bảo hiểm của mình. Bởi vì các trình điều khiển chưa thành niên, những người lái xe dưới 18 tuổi, nhất là những khả năng được tham gia vào một sự vi phạm giao thông hay tai nạn giao thông, công ty bảo hiểm cung cấp ưu đãi cho người lái xe trẻ, những người đã làm sạch các hồ sơ lái xe. Bởi tham gia một chương trình trực tuyến Dakota Nam cải thiện trình điều khiển giao thông hoặc trường học, South Dakota hồ sơ lái xe của bạn sẽ cho thấy rằng bạn đang cam kết như là một người lái xe chưa thành niên để lái xe an toàn, và lần lượt, nhà cung cấp bảo hiểm tự động của bạn có thể sẵn sàng giảm chi phí bảo hiểm của bạn để thúc đẩy an toàn, hành vi lái xe.

South Dakota trong lớp giao thông trường học

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các trường học có thể giao thông Nam Dakota rằng dạy các kỹ năng phòng thủ lái xe trong một thiết lập lớp học truyền thống, bạn nên liên hệ với South Dakota cho MVD một danh sách các MVD-phê duyệt gạch, vữa và trường. Bạn cũng có thể tiếp cận với những tòa án địa phương South Dakota xử lý vi phạm giao thông của bạn, hoặc hãng bảo hiểm tự động của bạn, để xem họ có chấp nhận một số trường học truyền thống giao thông Nam Dakota trong quá khứ.

South Dakota NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học South Dakota trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học South Dakota của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến South Dakota vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến South Dakota hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn South Dakota của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án South Dakota đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án South Dakota để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Dakota trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông South Dakota.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông South Dakota và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến South Dakota khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến South Dakota của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến South Dakota của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến South Dakota là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến South Dakota, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Dakota và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến South Dakota ?

Các khoá học South Dakota mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt South Dakota và giảm phí bảo hiểm South Dakota. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn South Dakota phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến South Dakota được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá South Dakota. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến South Dakota là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ South Dakota hoàn tất khoá học. Chứng chỉ South Dakota hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến South Dakota trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm South Dakota sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm South Dakota của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn South Dakota nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm South Dakota trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Tôi có vài biên bản phạt vi phạm giao thông South Dakota. Bằng cách nào tôi có thể sử dụng GoToTrafficSchool.com để xoá bỏ toàn bộ chúng?

Không. Chương trình học giao thông trực tuyến South Dakota sẽ cho phép bạn xoá bỏ chỉ một biên bản phạt mà thôi. Đó là bởi vì đa số toà án sẽ không cho phép bạn xoá bỏ nhiều hơn một biên bản phạt với một khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe. Đa số các tiểu bang cũng không cho phép người bị đơn dự chương trình học giao thông, khoá học lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe hoặc giảm điểm nhiều hơn một lần trong thời hạn quy định (12, 18 hoặc 24 tháng). Để có thêm thông tin về nguyên tắc hợp lệ của toà án South Dakota đối với các khoá học giao thông, chọn toà án của bạn và xem "các điều kiện hợp lệ". Nếu không có điều kiện hợp lệ nào trong đó, vui lòng tham vấn toàn án của bạn ở South Dakota để đảm bảo rằng bạn có thể ghi danh vào khoá học giao thông trực tuyến South Dakota để xoá bỏ biên bản phạt.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến South Dakota, giảm phí bảo hiểm trực tuyến South Dakota hoặc giảm điểm trực tuyến South Dakota trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học South Dakota của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến South Dakota hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến South Dakota có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến South Dakota có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học South Dakota được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến South Dakota có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Dakota của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn South Dakota trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án South Dakota đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota hoặc chương trình học giao thông trực tuyến South Dakota của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến South Dakota hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến South Dakota trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án South Dakota  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Dakota trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến South Dakota trong các khoá miễn phạt trực tuyến South Dakota, giảm phí bảo hiểm trực tuyến South Dakota hoặc giảm điểm trực tuyến South Dakota ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến South Dakota sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Dakota của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến South Dakota của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến South Dakota của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến South Dakota tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở South Dakota, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến South Dakota của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án South Dakota sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Dakota trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông South Dakota chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn South Dakota nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông South Dakota của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án South Dakota xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án South Dakota bảo tôi phải dự một khoá học giao thông South Dakota. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án South Dakota chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Dakota của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án South Dakota không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông South Dakota nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án South Dakota xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp South Dakota truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp South Dakota truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Dakota hay không?

Mặc dù đa số toà án South Dakota sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở South Dakota có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án South Dakota, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Dakota của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến South Dakota. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến South Dakota.


Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!