Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » North Carolina (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến North Carolina

Tiểu Bang được lựa chọn » North Carolina (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông North Carolina của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe North Carolina dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

  • Lớp giao thông North Carolina »
  • Toàn án chấp thuận North Carolina »
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
  • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
  • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
  • Chi tiết khoá học»
  • Những câu hỏi thường gặp»
  • Hạt của lớp giao thông North Carolina »

THÔNG TIN VỀ North Carolina

North Carolina vi phạm giao thông, hệ thống điểm và Đình chỉ giấy phép

Tại Bắc Carolina, trình điều khiển những người đang tham gia vào một sự vi phạm giao thông nhận được điểm đó được đặt chống Bắc Carolina hồ sơ lái xe của họ. Lái xe ở Bắc Carolina, người đã nhận được bảy hoặc nhiều điểm trên hồ sơ lái xe của họ có thể phải mất một North Carolina Driver Improvement Phòng khám đa khoa, hoặc bởi một tòa án Bắc Carolina, hoặc bằng một North Carolina viên chức điều trần DMV người xử lý giấy phép lái xe.

Nếu bạn có bị kết án một sự vi phạm giao thông ở Bắc Carolina và hoàn tất các phòng mạch cải thiện trình điều khiển, cũng được biết đến một trường học Bắc Carolina giao thông hay một chương trình North Carolina lái xe phòng thủ, bạn có thể lên đến ba điểm đưa ra hồ sơ của bạn lái xe, như đã nêu trong các North Carolina DMV của cuốn sổ tay chính thức của lái xe.

North Carolina giao thông trường học và Defensive Driving Chương trình

Để ghi danh vào một chương trình cải tiến North Carolina lái xe, trước tiên bạn phải liên lạc với Bắc Carolina DMV để thiết lập một buổi điều trần với các viên chức cấp giấy phép lái xe điều trần. Tuy nhiên, tòa án ở Bắc Carolina có thẩm quyền của các trường lưu lượng truy cập trực tuyến, dựa trên các quận và tòa án trong đó bạn nhận được các hành vi vi phạm giao thông. Vì vậy, nếu bạn có một vé giao thông và bạn muốn có một khóa học lái xe trực tuyến phòng thủ hay trường học giao thông trực tuyến lớp để có những sửa và các điểm bỏ từ Bắc Carolina hồ sơ lái xe của bạn, trước tiên bạn nên liên hệ với Bắc Carolina tòa án giám sát vi phạm giao thông của bạn trước khi cuộc họp với các viên chức điều trần Bắc Carolina DMV, để yêu cầu sự cho phép để tham dự một tuyến giao thông Bắc Carolina trường học. Bạn có thể tìm thấy thông tin liên lạc cho các tòa án xử lý vi phạm giao thông của bạn trên dẫn chính nó.

Sau khi liên lạc với tòa án Bắc Carolina và cuộc họp với một viên chức điều trần Bắc Carolina DMV, bạn phải trả North Carolina DMV một lệ phí $ 50 để đăng ký chương trình North Carolina lái xe phòng thủ của bạn. Điều bắt buộc là bạn phải trả các North Carolina DMV trước khi tham dự chương trình trực tuyến hoặc trong người, và bạn mang theo biên nhận của bạn với bạn để nhà trường giao thông, hoặc có biên nhận trên tay khi bạn bắt đầu khóa học North Carolina trường trực tuyến giao thông.

Một khi bạn đã hoàn thành chương trình cải tiến lái xe, trường lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc trường giao thông truyền thống sẽ thông báo cho Bắc Carolina DMV, mà sau đó sẽ loại bỏ các điểm từ Bắc Carolina hồ sơ lái xe của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể đi Bắc Carolina chương trình cải tiến trình điều khiển một lần mỗi năm năm để giảm bớt những điểm trên giấy phép lái xe North Carolina của bạn.

Lợi ích của một bản ghi sạch Bắc Carolina Lái xe

Thật không may, tham gia vào một trường học Bắc Carolina, lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc lái xe trực tuyến cải thiện chương trình sẽ không đủ để có hành vi vi phạm giao thông của bạn bác bỏ hoàn toàn Ngoài ra, bạn sẽ không thể thấp hơn bảo hiểm tự động của bạn ở Bắc Carolina, chỉ đơn giản bằng cách tham dự khóa học lái xe phòng thủ nếu bạn là một. North Carolina thường trú. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một cư dân của Bắc Carolina, Bắc Carolina, các khóa học lái xe cải tiến có thể sẽ giúp giảm hoặc duy trì đóng bảo hiểm tự động của bạn.

Hơn nữa, việc giữ một hồ sơ lái xe North Carolina với ít "điểm" và hành vi vi phạm giao thông càng tốt sẽ giúp bạn theo những cách khác. Bên cạnh đó, tránh chỉ trích tốn kém, giữ hồ sơ lái xe của bạn sạch sẽ đảm bảo quyền Bắc Carolina lái xe của bạn không bị đình chỉ hoặc lấy đi hoàn toàn.

North Carolina bảo hiểm giảm

Ngoài ra, nếu bạn chưa được trong một tai nạn giao thông hoặc nhận được một sự vi phạm giao thông, trường học giao thông trực tuyến và ghi danh ở Bắc Carolina, chương trình trực tuyến cải tiến trình điều khiển sẽ giúp trả tiền bảo hiểm thấp hơn xe bằng cách bổ sung hỗ trợ cho các hồ sơ lái xe của bạn về sự cống hiến của bạn cho an toàn lái xe. Vé loại trừ lưu lượng truy cập và các điểm từ hồ sơ lái xe của bạn giảm đáng kể các cơ hội tự động đóng bảo hiểm của bạn đang được tăng lên ở một thời gian sau đó.

North Carolina Mature Drivers.

Một hồ sơ lái xe tốt cũng có thể giúp bạn được giảm giá bảo hiểm cho Bắc Carolina Mature Drivers, hoặc những người lái xe qua tuổi 50, những người thường xuyên có thể hoàn thành khóa học lái xe trực tuyến dành cho người lớn sẽ giúp bảo hiểm thấp hơn.

North Carolina Teen Drivers

Sạch các hồ sơ lái xe cũng có thể dẫn đến việc giảm giá bảo hiểm, đặc biệt là cho Vị thành niên điều khiển, điều khiển những người dưới 18 tuổi.

Nhìn chung, tuyến giao thông và các chương trình học lái xe trực tuyến phòng thủ cho tài xế lái xe các kỹ thuật phòng thủ có thể giúp bạn tránh vé giao thông tốn kém trong tương lai.

North Carolina truyền thống trong lớp Driver Improvement Courses

Nếu bạn muốn đi học giao thông ở một thiết lập lớp học truyền thống hơn, bạn có thể làm như vậy trước khi nhận một sự vi phạm giao thông bằng cách liên lạc với Bắc Carolina DMV cho biết thêm thông tin về Bắc Carolina Driver Chương trình cải thiện, hoặc yêu cầu một viên chức Bắc Carolina trong buổi điều trần DMV cuộc họp của bạn cho một danh sách các trường được phê duyệt giao thông Bắc Carolina.

North Carolina NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học North Carolina trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học North Carolina của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến North Carolina vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến North Carolina hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn North Carolina của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án North Carolina đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án North Carolina để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến North Carolina trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông North Carolina.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông North Carolina và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến North Carolina khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến North Carolina của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến North Carolina của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến North Carolina là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến North Carolina, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến North Carolina và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến North Carolina ?

Các khoá học North Carolina mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt North Carolina và giảm phí bảo hiểm North Carolina. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn North Carolina phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến North Carolina được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá North Carolina. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến North Carolina là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ North Carolina hoàn tất khoá học. Chứng chỉ North Carolina hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến North Carolina trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm North Carolina sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm North Carolina của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn North Carolina nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm North Carolina trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Có vấn đề gì không nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina từ một máy tính khác với máy dùng cho bài thi North Carolina cuối chương trình?

Bạn không phải dự khoá học miễn phạt trực tuyến North Carolina và làm bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến North Carolina trên cùng một máy tính. Bạn có thể đăng nhập và tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina và làm bài thi cuối khoá học lái xe an toàn North Carolina từ bất cứ máy tính nào có truy cập internet và đáp ứng được yêu cầu về trình duyệt và trình chiếu tối thiểu.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến North Carolina, giảm phí bảo hiểm trực tuyến North Carolina hoặc giảm điểm trực tuyến North Carolina trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học North Carolina của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến North Carolina hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến North Carolina có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến North Carolina có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học North Carolina được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến North Carolina có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến North Carolina của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn North Carolina trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án North Carolina đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina hoặc chương trình học giao thông trực tuyến North Carolina của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến North Carolina hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến North Carolina trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án North Carolina  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến North Carolina trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến North Carolina trong các khoá miễn phạt trực tuyến North Carolina, giảm phí bảo hiểm trực tuyến North Carolina hoặc giảm điểm trực tuyến North Carolina ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến North Carolina sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến North Carolina của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến North Carolina của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến North Carolina của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến North Carolina tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở North Carolina, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến North Carolina của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án North Carolina sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến North Carolina trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông North Carolina chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn North Carolina nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông North Carolina của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án North Carolina xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án North Carolina bảo tôi phải dự một khoá học giao thông North Carolina. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án North Carolina chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến North Carolina của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án North Carolina không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông North Carolina nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án North Carolina xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp North Carolina truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp North Carolina truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến North Carolina hay không?

Mặc dù đa số toà án North Carolina sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở North Carolina có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án North Carolina, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến North Carolina của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến North Carolina. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến North Carolina.


Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!