Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » South Carolina (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến South Carolina

Tiểu Bang được lựa chọn » South Carolina (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông South Carolina của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe South Carolina dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

 • Lớp giao thông South Carolina »
 • Toàn án chấp thuận South Carolina »
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
 • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
 • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
 • Chi tiết khoá học»
 • Những câu hỏi thường gặp»
 • Hạt của lớp giao thông South Carolina »

THÔNG TIN VỀ South Carolina

Nam Carolina vi phạm giao thông

Lái xe ở South Carolina đã nhận được một vé cho một hành vi vi phạm di chuyển sẽ được phát hành một dẫn thay mặt cho các tòa án địa phương quận South Carolina, giám sát về thẩm quyền, nơi bạn cam kết của infraction. Nếu bạn đã nhận được một dẫn cho một hành vi vi phạm giao thông, vé sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn về cách trả tiền hoặc thách thức bán vé trên mặt trước và sau. Mỗi South Carolina quận bộ quy tắc riêng và lệ phí của nó đối với vi phạm giao thông, và vé của bạn sẽ chứa một số điện thoại để gọi địa phương phía Nam Carolina, tòa án quận giám sát vi phạm giao thông của bạn để bạn có thể tìm hiểu xem bạn có thể trả tiền vé trực tuyến hoặc nếu bạn phải đi đến tòa án địa phương quận South Carolina để trả tiền phạt.

Ngoài ra, bạn có thể xuất hiện tại tòa án địa phương quận South Carolina, xử lý các vi phạm của bạn tại địa chỉ trên bao gồm vé lưu lượng truy cập của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn thi vé, yêu cầu một cơ hội để có những chi phí giảm hoặc miễn nhiệm hoặc plead guilty. Khi bạn liên hệ với các quận hạt địa phương giám sát vi phạm giao thông của bạn bằng điện thoại, bạn nên hỏi người bạn nói chuyện với quá trình này về để xuất hiện tại tòa án và những cơ hội có thể có sẵn cho bạn để giúp đỡ có phí vi phạm giao thông của bạn alleviated.

Nam Carolina điểm hệ thống treo và Giấy phép

Ngoài việc có một hành vi vi phạm giao thông trên hồ sơ của bạn lái xe Nam Carolina, South Carolina của Sở xe có động cơ ( "DMV") cũng chỉ định điểm đến South Carolina hồ sơ lái xe của bạn dựa trên mức độ vi phạm di chuyển của bạn. Nam Carolina của DMV cung cấp một danh sách những điểm được gán cho mỗi hành vi vi phạm giao thông. Ví dụ bao gồm:

 • Đẩy mạnh bởi ít hơn 10 mph: 2 điểm
 • Khiếm khuyết đuôi đèn: 2 điểm
 • Không đúng Lane Thay đổi: 2 điểm
 • Đẩy mạnh do 10-25 mph: 4 điểm
 • Chạy một ánh sáng đỏ: 4 điểm
 • Không Yield: 4 điểm
 • Đẩy mạnh bởi More Than 25 mph: 6 điểm
 • Reckless Driving: 6 điểm

Nếu bạn phải chịu 6 điểm trên bản ghi của bạn lái xe Nam Carolina, Nam Carolina DMV sẽ gửi một bức thư tới địa chỉ trên giấy phép lái xe của bạn cảnh báo bạn về những điểm tích lũy chống lại Nam Carolina hồ sơ lái xe của bạn và địa chỉ các hậu quả của hành vi vi phạm giao thông trong tương lai, trong đó có Nam Carolina đặc quyền lái xe của bạn bị đình chỉ hoặc thu hồi.

Nếu Nam Carolina hồ sơ lái xe của bạn amasses 12 điểm, miền Nam Carolina DMV sẽ tự động đình chỉ South Carolina của bạn lái xe đặc quyền cho ba tháng. Nếu bạn có 16 điểm trên giấy phép của bạn, South Carolina của bạn đặc quyền lái xe sẽ bị đình chỉ trong bốn tháng. Nếu bạn có 18 điểm trên giấy phép của bạn, South Carolina của bạn đặc quyền lái xe sẽ bị đình chỉ năm tháng Nếu bạn có 20 điểm trên giấy phép của bạn, South Carolina của bạn đặc quyền lái xe sẽ bị đình chỉ ít nhất sáu tháng..

Nếu South Carolina đặc quyền lái xe của bạn đang bị đình chỉ cho bất kỳ số lượng thời gian, bạn sẽ được thông báo bằng thư, và bạn sẽ được yêu cầu cấp giấy phép đầu hàng của bạn trong người đến văn phòng DMV Nam Carolina. Nếu không làm như vậy sẽ gây ra các hình phạt nghiêm trọng, bao gồm cả các khách hàng tiềm năng của thời gian tù.

Tham dự Nam Carolina trường giao thông

Hiện là tin tốt. The South Carolina DMV sẽ cho phép bạn tham gia vào một chương trình cải tiến South Carolina lái xe ba năm một lần tại một trong mười sáu trường cao đẳng kỹ thuật của nó để có bao nhiêu là bốn điểm bị loại bỏ từ Nam Carolina hồ sơ lái xe của bạn. Tuy nhiên, đây không phải một mình lớp học sẽ giúp loại bỏ các vi phạm giao thông từ hồ sơ của bạn hoặc có hành vi vi phạm của bạn di chuyển miễn nhiệm.

Nếu bạn muốn xuất hiện tại tòa án địa phương quận South Carolina, giám sát vi phạm giao thông của bạn, bạn có thể yêu cầu một cơ hội để có hành vi vi phạm giao thông của bạn bị giảm hoặc miễn nhiệm. Ngoài ra, bởi vì Nam Carolina tòa án có thẩm quyền Nam Carolina trường giao thông trực tuyến và lái xe Nam Carolina chương trình phòng thủ, bạn cũng có thể yêu cầu để học trực tuyến giao thông để hoàn thành các yêu cầu quy định của Carolina Nam DMV và điểm cũng đã gỡ bỏ từ Nam Carolina hồ sơ lái xe của bạn.

Để xem bạn có thể tham gia vào một trường học South Carolina lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc theo quy định tại South Carolina cải thiện các tiêu chuẩn lái xe, bạn nên gọi các địa phương South Carolina, tòa án quận xử lý vi phạm giao thông của bạn. Bạn cũng có thể muốn xuất hiện tại tòa án và xin tòa trực tiếp cho một cơ hội để có hành vi vi phạm của bạn bị giảm hoặc miễn nhiệm và phải có điểm giảm so với South Carolina hồ sơ lái xe của bạn bằng cách tham gia vào một trường học South Carolina lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc South Carolina trực tuyến điều khiển chương trình phòng thủ .

Lợi ích của một bản ghi sạch Nam Carolina Lái xe

Tham gia vào một trường học South Carolina lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc chương trình cải tiến trình điều khiển là một cách tuyệt vời để giữ cho South Carolina hồ sơ lái xe của bạn như Việt vi phạm giao thông và các điểm có thể. Ngoài ra để tránh bị phạt tiền tốn kém, một South Carolina sạch hồ sơ lái xe là rất quan trọng để đảm bảo South Carolina đặc quyền lái xe của bạn không bị thu hồi hoặc bị treo. Ngoài những lợi ích này, một South Carolina trực tuyến giao thông trường học sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng lái xe phòng thủ của bạn để bạn tốt hơn có thể tránh vi phạm giao thông trong tương lai.

Hơn nữa, bạn thường sẽ có thể thấp hơn các khoản thanh toán bảo hiểm tự động của bạn bằng cách giữ South Carolina của bạn lái xe ghi rõ ràng. Bằng cách giữ vi phạm giao thông Nam Carolina tắt hồ sơ của bạn lái xe Nam Carolina, bạn giữ cho phí bảo hiểm xe của mình từ tăng vọt. Một South Carolina trực tuyến giao thông trường học hoặc chương trình cải tiến trình điều khiển có thể giúp trong những nỗ lực của bạn để giữ South Carolina hồ sơ lái xe của bạn sạch trước khi bạn đang tham gia vào một sự vi phạm giao thông, cũng như sau.

Nam Carolina Mature Driver Bảo hiểm Giảm

Một South Carolina tốt hồ sơ lái xe thậm chí có thể giúp bạn nhận được một giảm giá bảo hiểm. Nếu bạn là Nam Carolina Mature Driver, hoặc một trình điều khiển qua tuổi 55, South Carolina tàu sân bay tự động bảo hiểm của bạn có thể sẵn sàng giảm phí bảo hiểm của bạn nếu bạn tham gia vào một trường học South Carolina lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc South Carolina trực tuyến chương trình lái xe phòng thủ.

Nam Carolina Vị thành niên Driver Bảo hiểm Giảm

Vị thành niên South Carolina trình điều khiển, hoặc những người dưới 18 tuổi, cũng có thể tận dụng lợi thế của một khóa học trực tuyến Nam Carolina cải tiến trình điều khiển để nhận hoặc duy trì các khoản thanh toán bảo hiểm xe hơi thấp hơn.

Nam Carolina trong lớp giao thông trường học

Nếu bạn quan tâm đến tham gia vào một gạch truyền thống-và-vữa trường giao thông, bạn có thể liên lạc với Nam Carolina Driver cải thiện văn phòng tại (803) 896-9925 để có danh sách của tiểu bang chấp thuận địa điểm của trường học và 16 trường cao đẳng kỹ thuật của nó.

South Carolina NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học South Carolina trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học South Carolina của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến South Carolina vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến South Carolina hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn South Carolina của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án South Carolina đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án South Carolina để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Carolina trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông South Carolina.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông South Carolina và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến South Carolina khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến South Carolina của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến South Carolina của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến South Carolina là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến South Carolina, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Carolina và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến South Carolina ?

Các khoá học South Carolina mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt South Carolina và giảm phí bảo hiểm South Carolina. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn South Carolina phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến South Carolina được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá South Carolina. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến South Carolina là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ South Carolina hoàn tất khoá học. Chứng chỉ South Carolina hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến South Carolina trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm South Carolina sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm South Carolina của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn South Carolina nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm South Carolina trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Tôi có vài biên bản phạt vi phạm giao thông South Carolina. Bằng cách nào tôi có thể sử dụng GoToTrafficSchool.com để xoá bỏ toàn bộ chúng?

Không. Chương trình học giao thông trực tuyến South Carolina sẽ cho phép bạn xoá bỏ chỉ một biên bản phạt mà thôi. Đó là bởi vì đa số toà án sẽ không cho phép bạn xoá bỏ nhiều hơn một biên bản phạt với một khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe. Đa số các tiểu bang cũng không cho phép người bị đơn dự chương trình học giao thông, khoá học lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe hoặc giảm điểm nhiều hơn một lần trong thời hạn quy định (12, 18 hoặc 24 tháng). Để có thêm thông tin về nguyên tắc hợp lệ của toà án South Carolina đối với các khoá học giao thông, chọn toà án của bạn và xem "các điều kiện hợp lệ". Nếu không có điều kiện hợp lệ nào trong đó, vui lòng tham vấn toàn án của bạn ở South Carolina để đảm bảo rằng bạn có thể ghi danh vào khoá học giao thông trực tuyến South Carolina để xoá bỏ biên bản phạt.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến South Carolina, giảm phí bảo hiểm trực tuyến South Carolina hoặc giảm điểm trực tuyến South Carolina trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học South Carolina của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến South Carolina hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến South Carolina có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến South Carolina có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học South Carolina được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến South Carolina có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Carolina của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn South Carolina trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án South Carolina đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina hoặc chương trình học giao thông trực tuyến South Carolina của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến South Carolina hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến South Carolina trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án South Carolina  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Carolina trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến South Carolina trong các khoá miễn phạt trực tuyến South Carolina, giảm phí bảo hiểm trực tuyến South Carolina hoặc giảm điểm trực tuyến South Carolina ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến South Carolina sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Carolina của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến South Carolina của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến South Carolina của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến South Carolina tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở South Carolina, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến South Carolina của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án South Carolina sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Carolina trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông South Carolina chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn South Carolina nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông South Carolina của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án South Carolina xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án South Carolina bảo tôi phải dự một khoá học giao thông South Carolina. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án South Carolina chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Carolina của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án South Carolina không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông South Carolina nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án South Carolina xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp South Carolina truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp South Carolina truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến South Carolina hay không?

Mặc dù đa số toà án South Carolina sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở South Carolina có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án South Carolina, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến South Carolina của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến South Carolina. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến South Carolina.


Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!