Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » Arkansas (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến Arkansas

Tiểu Bang được lựa chọn » Arkansas (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông Arkansas của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe Arkansas dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

 • Lớp giao thông Arkansas »
 • Toàn án chấp thuận Arkansas »
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
 • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
 • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
 • Chi tiết khoá học»
 • Những câu hỏi thường gặp»
 • Hạt của lớp giao thông Arkansas »

THÔNG TIN VỀ Arkansas

Arkansas vi phạm giao thông

Trình điều khiển ở Arkansas quy định trong Bộ mã Arkansas xe nhà nước và được ban hành vi vi phạm giao thông theo quy định của quy tắc đặt ra bởi các cơ quan lập pháp tiểu bang Arkansas. Lái xe phải chịu hành vi vi phạm giao thông đều phải trả tiền phạt cho các vé giao thông ở các quận Arkansas, nơi họ đã nhận được dẫn. Nếu bạn muốn xuất hiện tại tòa án để thách thức vé hoặc plead guilty, thông tin liên lạc cho các tòa án địa phương Arkansas sẽ quản lý các hành vi vi phạm cụ thể của bạn sẽ được cung cấp trên dẫn nguồn lưu lượng truy cập bạn đã được phát hành.

Arkansas điểm hệ thống treo và Giấy phép

Arkansas sử dụng một hệ thống điểm cho người phạm tội lặp lại vi phạm giao thông để theo dõi các trình điều khiển không an toàn và xác định các đặc quyền Arkansas lái xe của bạn nên được tạm thời bị hạn chế, bị đình chỉ, hoặc thậm chí thu hồi. Ví dụ về số lượng điểm đặt trên hồ sơ của bạn cho mỗi hành vi vi phạm giao thông bao gồm:

 • Tăng tốc lên đến 10mph: 3 điểm
 • Chạy một ánh sáng đỏ: 3 điểm
 • Reckless Driving: 8 điểm

Những điểm thả ra sau khi một khoảng thời gian một năm trên hồ sơ lái xe Arkansas của bạn. Tuy nhiên, một khi bạn tích lũy tổng cộng là 13 điểm trên hồ sơ lái xe Arkansas của bạn trong một năm, các's Arkansas Cán bộ của Driver Dịch vụ ( "ODS") sẽ gửi cho bạn một cảnh báo bằng văn bản chi tiết các điểm trên hồ sơ lái xe của bạn và các ảnh hưởng của các cam kết bổ sung giao thông vi phạm.

Nếu bạn nhận được 14 điểm trên hồ sơ lái xe Arkansas của bạn trong một khoảng thời gian một năm, đặc quyền Arkansas lái xe của bạn sẽ bị đình chỉ trong một tháng. Sau 18 điểm, Arkansas giấy phép của bạn có thể bị đình chỉ cho đến sáu tháng, và tích lũy của 24 điểm trên hồ sơ lái xe của bạn trong một năm khoảng thời gian có thể dẫn đến đình chỉ đặc quyền Arkansas lái xe của bạn trong một năm dương lịch.

Tuy nhiên, Arkansas sẽ không đình chỉ giấy phép của bạn, bất kể những điểm đã tích lũy vào hồ sơ lái xe của bạn, cho đến khi bạn đã nhận được một phiên điều trần hành chính với ODS Arkansas. Tại phiên xử, driver Control Thính Cán bộ phụ trách có suy xét giảm hoặc tăng mức độ nghiêm trọng của hệ thống treo của bạn dựa trên hồ sơ lái xe trước đó của bạn và những hoàn cảnh cụ thể dẫn đến phiên điều trần của bạn. Nếu một buổi điều trần được lập biểu cho bạn liên quan đến các đặc quyền lái xe của bạn Arkansas , đó là rất quan trọng mà bạn tham dự. Arkansas nhà nước pháp luật yêu cầu một ODS Thính Cán bộ tự động vô thời hạn đình chỉ giấy phép của bạn nếu bạn không thể hiện bản thân cho buổi điều trần của bạn.

Tham dự Arkansas trường giao thông

Tùy theo tính chất của hành vi vi phạm giao thông của bạn, Arkansas tòa án địa phương xử lý vi phạm giao thông của bạn có thể yêu cầu bạn phải tham dự một trường giao thông Arkansas Arkansas lái xe hoặc một chương trình phòng thủ. Hơn nữa, một số tòa án Arkansas sẽ cho phép bạn có các hành vi vi phạm giao thông giảm hoặc thậm chí đuổi việc nếu bạn tham dự một trường học Arkansas giao thông được phê duyệt. Arkansas tòa án theo quyết định trên cho dù có một trường lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc chương trình lái xe trực tuyến phòng thủ sẽ đáp ứng yêu cầu của tiểu bang Arkansas cho các chương trình lái xe phòng thủ Nếu bạn. Muốn tham gia vào một chương trình trực tuyến trường học hoặc chương trình giao thông Arkansas Arkansas lái xe trực tuyến phòng thủ, bạn nên liên hệ với các địa phương Tòa án xử lý vi phạm giao thông của bạn như yêu cầu, nếu lưu lượng truy cập trực tuyến trường học khóa học bạn muốn đi sẽ đáp ứng yêu cầu của nhà nước, hoặc nếu nó đã được chấp thuận của tòa án hoặc Arkansas ODS.

Nếu bạn quan tâm đến việc vi phạm giao thông của bạn bị giảm hoặc miễn nhiệm, có thể bạn muốn xuất hiện tại tòa vào ngày được cung cấp trên dẫn của bạn và yêu cầu một cơ hội để ghi danh vào một chương trình học Arkansas tuyến giao thông nhằm bảo toàn hình phạt thêm nhân hậu.

Lợi ích của một bản ghi sạch Arkansas Lái xe

Duy trì một hồ sơ lái xe sạch ở Arkansas là lợi hơn so với chỉ đơn thuần tránh phạt tiền kết hợp với dẫn lưu lượng truy cập của bạn. Bởi loại bỏ các hành vi vi phạm giao thông trên Arkansas hồ sơ lái xe của bạn, bạn có thể ngăn phí bảo hiểm của bạn đang được nâng lên bởi hãng bảo hiểm tự động của bạn dựa trên thói quen lái xe nghèo.

Arkansas Mature Drivers

Trong thực tế, một Arkansas sạch hồ sơ lái xe thậm chí có thể hội đủ điều kiện bạn cho một giảm giá bảo hiểm. Arkansas Mature Drivers, hoặc những người lái xe qua tuổi 55, có thể mất một giờ tuyến xe trưởng thành khóa học sẽ giúp hạ thấp phí bảo hiểm của mình.

Arkansas Vị thành niên Drivers

Vị thành niên Arkansas trình điều khiển, hoặc những người dưới 18 tuổi, cũng có thể tận dụng lợi thế của các khóa học trực tuyến Arkansas cải thiện điều khiển để chi phí bảo hiểm thấp hơn. Online chương trình lái xe phòng thủ cũng có thể nâng cao kỹ năng lái xe tổng thể của bạn và giúp bạn tránh tai nạn giao thông tốn kém và vé trong tương lai.

Arkansas trong lớp giao thông trường học

Nếu bạn quan tâm đến tham dự một gạch thêm cổ điển, và trường giao thông vữa, bạn nên liên hệ với ODS Arkansas và yêu cầu họ nếu lớp bạn quan tâm Arkansas sẽ đáp ứng yêu cầu luật định, hoặc nếu chúng sẽ chấp nhận các lớp học để bạn có thể ghi danh.

Arkansas NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học Arkansas trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học Arkansas của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến Arkansas vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến Arkansas hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn Arkansas của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án Arkansas đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án Arkansas để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Arkansas trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông Arkansas.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông Arkansas và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến Arkansas khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến Arkansas của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến Arkansas của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến Arkansas là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến Arkansas, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Arkansas và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến Arkansas ?

Các khoá học Arkansas mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt Arkansas và giảm phí bảo hiểm Arkansas. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn Arkansas phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến Arkansas được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá Arkansas. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến Arkansas là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ Arkansas hoàn tất khoá học. Chứng chỉ Arkansas hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Arkansas trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm Arkansas sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm Arkansas của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn Arkansas nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm Arkansas trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Có vấn đề gì không nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas từ một máy tính khác với máy dùng cho bài thi Arkansas cuối chương trình?

Bạn không phải dự khoá học miễn phạt trực tuyến Arkansas và làm bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Arkansas trên cùng một máy tính. Bạn có thể đăng nhập và tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas và làm bài thi cuối khoá học lái xe an toàn Arkansas từ bất cứ máy tính nào có truy cập internet và đáp ứng được yêu cầu về trình duyệt và trình chiếu tối thiểu.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến Arkansas, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Arkansas hoặc giảm điểm trực tuyến Arkansas trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học Arkansas của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến Arkansas hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Arkansas có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Arkansas có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học Arkansas được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến Arkansas có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Arkansas của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn Arkansas trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án Arkansas đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas hoặc chương trình học giao thông trực tuyến Arkansas của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Arkansas hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến Arkansas trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án Arkansas  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Arkansas trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến Arkansas trong các khoá miễn phạt trực tuyến Arkansas, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Arkansas hoặc giảm điểm trực tuyến Arkansas ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến Arkansas sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Arkansas của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến Arkansas của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến Arkansas của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến Arkansas tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở Arkansas, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến Arkansas của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án Arkansas sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Arkansas trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông Arkansas chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn Arkansas nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông Arkansas của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án Arkansas xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án Arkansas bảo tôi phải dự một khoá học giao thông Arkansas. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án Arkansas chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Arkansas của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án Arkansas không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông Arkansas nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án Arkansas xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp Arkansas truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp Arkansas truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Arkansas hay không?

Mặc dù đa số toà án Arkansas sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở Arkansas có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án Arkansas, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Arkansas của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Arkansas. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến Arkansas.


Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!