Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » Utah (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến Utah

Tiểu Bang được lựa chọn » Utah (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông Utah của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe Utah dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

 • Lớp giao thông Utah »
 • Toàn án chấp thuận Utah »
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
 • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
 • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
 • Chi tiết khoá học»
 • Những câu hỏi thường gặp»
 • Hạt của lớp giao thông Utah »

THÔNG TIN VỀ Utah

Utah vi phạm giao thông

Trình điều khiển ở Utah người vi phạm giao thông phải trả tiền phạt cho tòa án Utah trong khu vực, nơi bán vé đã được phát hành với họ. Không giống như nhiều tiểu bang, tuy nhiên, tiền phạt của các hành vi vi phạm giao thông sẽ không xuất hiện trực tiếp trên vé lưu lượng truy cập của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được thông báo trong các thư từ tòa án Utah mà giám sát các hành vi vi phạm giao thông của bạn, nói cho bạn biết có bao nhiêu bạn nợ và địa điểm ở Utah bạn có thể đến để nếu bạn có ý định tranh chấp vi phạm giao thông.

Điểm hệ thống treo và Giấy phép

Trình điều khiển những người nhận được nhiều hành vi vi phạm giao thông sẽ tích lũy điểm chống lại hồ sơ lái xe Utah của họ dựa trên mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm giao thông. Dưới đây là danh sách một phần của các điểm rằng Utah Sở An Toàn Công Cộng sẽ đính kèm theo hồ sơ lái xe của bạn dựa trên các vi phạm sau đây:

 • Không lo Collision: 50 điểm
 • Chạy một Đăng Ngưng: 50 điểm
 • Chạy một Light Stop: 50 điểm
 • Sau quá chặt chẽ: 60 điểm
 • Đẩy 1-10mph: 35 điểm
 • Tăng tốc 11-20mph: 55 điểm
 • Tăng tốc 20 mph: 75 điểm
 • Reckless Driving: 80 điểm

Lái xe 21 tuổi và trên người đã nhận được 200 điểm trên hồ sơ lái xe Utah của họ trong vòng ba năm có thể có giấy phép của họ bị đình chỉ ở Utah trong một thời gian khác nhau, từ vài tháng đến một năm toàn bộ. Trình điều khiển dưới 21 tuổi có thể có giấy phép lái xe của họ bị đình chỉ nếu họ nhận được chỉ 70 điểm trong khoảng thời gian ba năm đó, một lần nữa cho đến một năm dương lịch.

Tham dự giao thông trường học

Tuy nhiên, Utah nhà nước pháp luật cho phép mỗi địa phương thẩm quyền để cho phép điều khiển các vi phạm giao thông để đi học trực tuyến an toàn giao thông để giảm hình phạt cá nhân của họ. Tham dự Utah tuyến giao thông trường học hoặc một tuyến phòng thủ Utah lái xe chương trình có thể thấp hơn các điểm trên tổng số hồ sơ lái xe Utah của bạn bằng 50 điểm Không phải chỉ có thể theo học Utah trường lưu lượng truy cập trực tuyến giảm điểm trên hồ sơ lái xe của bạn Utah,. Nhưng nó cũng có thể giảm tiền phạt bạn phải trả tiền cho các vé giao thông.

Nếu bạn muốn tham dự Utah trường an toàn giao thông trực tuyến, bạn nên tìm hiểu xem các tòa án giám sát các hành vi vi phạm giao thông của bạn học giao thông trực tuyến và các trường học lái xe trực tuyến phòng thủ của địa chỉ. Của các tòa án giám sát vé của bạn sẽ xuất hiện trên phía bên tay trái của bạn giao thông vi phạm. Nhiều tòa án trong suốt Utah cho phép người vi phạm luật giao thông ghi danh vào một chương trình trực tuyến cải tiến Utah lái xe hay lưu lượng truy cập Utah trường trực tuyến. Mỗi tòa án xác định các yêu cầu riêng của mình để theo học trường giao thông, và trong đó trường học an toàn giao thông trực tuyến và phòng thủ các chương trình lái xe sẽ hội đủ điều kiện để giảm điểm trên hồ sơ lái xe của bạn Utah và nợ phạt vi phạm giao thông của bạn.

Lợi ích của một bản ghi sạch Utah Lái xe

Duy trì một hồ sơ lái xe Utah đó là Việt vi phạm giao thông sẽ giúp bạn theo nhiều cách. Ngoài lệ phí sửa eluding đắt tiền, một lái xe Utah ghi rõ ràng ngăn chặn bằng lái xe của bạn không bị đình chỉ hoặc thu hồi. Hơn nữa, bạn có thể có được và giữ tiền đóng bảo hiểm tự động bảo hiểm thấp hơn bằng cách giữ Utah hồ sơ lái xe của bạn rõ ràng. Các hành vi vi phạm giao thông ít mà bạn có trong lịch sử Utah lái xe của bạn, càng thấp tự động đóng bảo hiểm của bạn sẽ được. Bạn thậm chí có thể hội đủ điều kiện giảm giá bảo hiểm với một hồ sơ lái xe sạch Utah. Quan trọng nhất, Utah trường cho thấy các trình điều khiển lưu lượng truy cập trực tuyến như thế nào để cải thiện và phát triển kỹ thuật lái xe phòng thủ và sẽ giúp bạn tránh tai nạn và trích dẫn trong tương lai.

Utah Mature Driver và Driver Bảo hiểm Vị thành niên Giảm giá

Utah Mature Drivers, hoặc những người lái xe qua tuổi 50, nên xem xét một khóa học lái xe trực tuyến dành cho người lớn trong đó đáng kể có thể làm giảm các khoản thanh toán bảo hiểm của bạn. Vị thành niên Utah trình điều khiển dưới 18 tuổi cũng có thể hội đủ điều kiện để có các khóa học trực tuyến Utah cải thiện điều khiển.

Utah trong lớp giao thông trường học

Nếu bạn muốn đi học giao thông ở một thiết lập lớp học, Utah tòa án cũng cho phép bạn ghi danh vào một chương trình lớp học truyền thống nếu họ chấp nhận bạn cho một chương trình lái xe phòng thủ dựa trên vi phạm của cá nhân bạn. Bởi vì luật khác nhau ở Utah có những yêu cầu khác nhau để đăng ký vào một chương trình lái xe phòng thủ, bạn nên liên hệ với tòa án giám sát hành vi vi phạm của bạn.

Utah NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học Utah trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học Utah của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến Utah vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến Utah hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn Utah của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án Utah đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án Utah để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Utah trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông Utah.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông Utah và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến Utah khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến Utah của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến Utah của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến Utah là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến Utah, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Utah và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến Utah ?

Các khoá học Utah mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt Utah và giảm phí bảo hiểm Utah. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn Utah phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến Utah được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá Utah. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến Utah là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ Utah hoàn tất khoá học. Chứng chỉ Utah hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Utah trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm Utah sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm Utah của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn Utah nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm Utah trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Tôi có vài biên bản phạt vi phạm giao thông Utah. Bằng cách nào tôi có thể sử dụng GoToTrafficSchool.com để xoá bỏ toàn bộ chúng?

Không. Chương trình học giao thông trực tuyến Utah sẽ cho phép bạn xoá bỏ chỉ một biên bản phạt mà thôi. Đó là bởi vì đa số toà án sẽ không cho phép bạn xoá bỏ nhiều hơn một biên bản phạt với một khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe. Đa số các tiểu bang cũng không cho phép người bị đơn dự chương trình học giao thông, khoá học lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe hoặc giảm điểm nhiều hơn một lần trong thời hạn quy định (12, 18 hoặc 24 tháng). Để có thêm thông tin về nguyên tắc hợp lệ của toà án Utah đối với các khoá học giao thông, chọn toà án của bạn và xem "các điều kiện hợp lệ". Nếu không có điều kiện hợp lệ nào trong đó, vui lòng tham vấn toàn án của bạn ở Utah để đảm bảo rằng bạn có thể ghi danh vào khoá học giao thông trực tuyến Utah để xoá bỏ biên bản phạt.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến Utah, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Utah hoặc giảm điểm trực tuyến Utah trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học Utah của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến Utah hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Utah có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Utah có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Utah nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học Utah được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến Utah có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Utah của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn Utah trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án Utah đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah hoặc chương trình học giao thông trực tuyến Utah của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Utah hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến Utah trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án Utah  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Utah trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến Utah trong các khoá miễn phạt trực tuyến Utah, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Utah hoặc giảm điểm trực tuyến Utah ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến Utah sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Utah của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến Utah của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến Utah của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến Utah tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở Utah, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến Utah của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án Utah sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Utah trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông Utah chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn Utah nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông Utah của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án Utah xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án Utah bảo tôi phải dự một khoá học giao thông Utah. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án Utah chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Utah của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án Utah không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông Utah nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án Utah xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp Utah truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Utah của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp Utah truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Utah hay không?

Mặc dù đa số toà án Utah sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở Utah có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án Utah, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Utah của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Utah. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến Utah.

Các Khóa Học Lái Xe Biết Phòng Vệ trên mạng và từ Trường
Giao Thông trên mạng có mặt tại các quản hạt nầy và khác:

Beaver Garfield Piute Tooele
Box Elder Grand Rich Uintah
Cache Iron Salt Lake Utah
Carbon Juab San Juan Wasatch
Daggett Kane Sanpete Washington
Davis Millard Sevier Wayne
Duchesne Morgan Summit Weber
Emery

Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!