Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » Illinois (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến Illinois

Tiểu Bang được lựa chọn » Illinois (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông Illinois của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe Illinois dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

  • Lớp giao thông Illinois »
  • Toàn án chấp thuận Illinois »
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
  • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
  • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
  • Chi tiết khoá học»
  • Những câu hỏi thường gặp»
  • Hạt của lớp giao thông Illinois »

THÔNG TIN VỀ Illinois

Illinois vi phạm giao thông

Lái xe ở Illinois nhận được những người vi phạm giao thông có thể mong đợi để có những hành vi vi phạm vẫn còn trên hồ sơ lái xe của họ cho đến năm năm, và còn nếu vé dẫn đến đình chỉ giấy phép của họ. Nếu bạn nhận được một dẫn giao thông, Sở Illinois của xe có động cơ sẽ được thông báo và sẽ thêm "điểm" để ghi Illinois lái xe của bạn.

Điểm hệ thống treo và Giấy phép

Dựa vào loại vi phạm giao thông mà bạn nhận được, số lượng trích dẫn bạn đã nhận được trong tiểu bang Illinois trong năm hiện tại và trạng thái của hồ sơ lái xe Illinois của bạn trước khi nhận được dẫn nguồn, đặc quyền của tiểu bang Illinois lái xe của bạn có thể bị đình chỉ cần bạn tích tụ quá nhiều điểm. Ví dụ, lần đầu tiên bạn nhận được 15 điểm trên giấy phép của bạn trong một năm, giấy phép của bạn có thể bị treo cho đến hai tháng. Nếu bạn nhận được hơn 110 điểm trong một năm, giấy phép của bạn có thể được thu hồi cho cả năm. Nếu bạn là một người phạm tội lặp lại, các hình phạt có thể làm trầm trọng như là một đặc quyền thu hồi của bạn đời của lái xe, cấm một kháng cáo thành công tại tòa án tiểu bang Illinois. Illinois cũng sử dụng một "ba cuộc đình công của pháp luật", trong đó giấy phép lái xe của bạn có thể được thu hồi vô hạn, nếu bạn nhận được ba vi phạm giao thông trong một năm. Một lời giải thích chi tiết và hơi phức tạp của hệ thống điểm Illinois 'có thể được tìm thấy ở đây, hoặc bạn có thể liên hệ với driver Illinois Ban Dịch Vụ để nói chuyện với ai đó về tình hình cá nhân của bạn, ở 1 (800) 252-8980.

Tham dự Illinois giao thông Trường học và cải thiện chương trình Driver

Illinois cung cấp trình điều khiển các cơ hội để có hành vi vi phạm giao thông giảm hoặc loại bỏ khỏi hồ sơ lái xe của họ, hoặc thậm chí còn bác bỏ hoàn toàn, nếu họ tham gia vào các chương trình giao thông hoặc trực tuyến truyền thống trường an toàn. Cơ hội này dựa trên bản chất của các hành vi vi phạm giao thông của bạn và lái xe trước khi ghi Illinois của bạn. Nếu bạn dưới 21 tuổi, tuy nhiên, tiểu bang Illinois pháp luật yêu cầu bạn phải tham gia vào một chương trình an toàn giao thông. Hơn nữa, Illinois trình điều khiển dưới 21 tuổi đã được cấp hai hành vi vi phạm giao thông trong một khoảng thời gian hai năm sẽ có đặc quyền lái xe của họ bị treo cho đến khi họ hoàn tất một chương trình lái xe trực tuyến phòng thủ hoặc an toàn giao thông truyền thống của khóa học. Nếu bạn muốn ghi danh vào một trường lưu lượng truy cập trực tuyến Tất nhiên, bạn nên liên hệ với driver Illinois Ban Dịch Vụ để xem các khóa học bạn muốn ghi danh vào là tiểu bang chấp thuận, hoặc liên lạc với tòa án bang Illinois địa phương giám sát các hành vi vi phạm giao thông của bạn để yêu cầu phê duyệt. Các thông tin liên lạc cho các tòa án xử lý dẫn của bạn sẽ được cung cấp trên vé lưu lượng truy cập của bạn.

Lợi ích của một bản ghi sạch Illinois Lái xe

Duy trì một hồ sơ lái xe Illinois đó là Việt vi phạm giao thông sẽ giúp bạn theo nhiều cách. Ngoài ra để tránh bị phạt tiền tốn kém, một tiểu bang Illinois hồ sơ lái xe sạch sẽ giúp đảm bảo bằng lái xe của bạn không bị đình chỉ hoặc thu hồi. Hơn nữa, bạn sẽ có thể duy trì các khoản thanh toán bảo hiểm xe hơi thấp hơn bằng cách giữ Illinois hồ sơ lái xe của bạn rõ ràng. Bởi ngăn chặn hành vi vi phạm giao thông từ kết thúc sớm nhất trên hồ sơ lái xe Illinois của bạn, bạn giúp ngăn ngừa đóng bảo hiểm của bạn đang được nêu ra bởi nhà cung cấp bảo hiểm tự động của bạn.

Illinois Mature Driver Bảo hiểm Giảm

Một Illinois hồ sơ lái xe tốt, ngay cả có thể hội đủ điều kiện bạn cho một giảm giá bảo hiểm. Illinois Mature Drivers, hoặc những người lái xe qua tuổi 55, có thể mất một tám giờ khóa học trực tuyến dành cho người lớn trình điều khiển được thiết kế để giảm phí bảo hiểm của bạn.

Illinois Vị thành niên Driver Bảo hiểm Giảm

Vị thành niên Illinois trình điều khiển, hoặc những người dưới 18 tuổi, cũng có thể mất một sự cải tiến Illinois khóa học trực tuyến điều khiển. Ngoài các quyền lợi, trường học trực tuyến giao thông sẽ giúp bạn phát triển và cải thiện khả năng của bạn lái xe và lái xe kỹ thuật phòng thủ để bạn tốt hơn có thể tránh vi phạm giao thông trong tương lai.

Illinois trong lớp giao thông trường học

Sau khi được phát hành một dẫn giao thông, Sở Illinois của xe có động cơ tự động sẽ gửi bạn thông tin về cách ghi danh vào chương trình an toàn tuyến giao thông, cũng như một danh sách các chương trình an toàn giao thông được phê duyệt. Nếu bạn muốn tham gia an toàn giao thông và phòng thủ các lớp học lái xe trong một thiết lập lớp học truyền thống, bạn có thể liên lạc với Ban Dịch Vụ Driver Illinois tại 1 (800) 252-8980, để có danh sách đầy đủ các tiểu bang chấp thuận trường học.

Illinois NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học Illinois trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học Illinois của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến Illinois vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến Illinois hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn Illinois của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án Illinois đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án Illinois để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Illinois trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông Illinois.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông Illinois và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến Illinois khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến Illinois của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến Illinois của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến Illinois là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến Illinois, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Illinois và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến Illinois ?

Các khoá học Illinois mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt Illinois và giảm phí bảo hiểm Illinois. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn Illinois phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến Illinois được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá Illinois. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến Illinois là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ Illinois hoàn tất khoá học. Chứng chỉ Illinois hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Illinois trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm Illinois sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm Illinois của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn Illinois nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm Illinois trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Có vấn đề gì không nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois từ một máy tính khác với máy dùng cho bài thi Illinois cuối chương trình?

Bạn không phải dự khoá học miễn phạt trực tuyến Illinois và làm bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Illinois trên cùng một máy tính. Bạn có thể đăng nhập và tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois và làm bài thi cuối khoá học lái xe an toàn Illinois từ bất cứ máy tính nào có truy cập internet và đáp ứng được yêu cầu về trình duyệt và trình chiếu tối thiểu.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến Illinois, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Illinois hoặc giảm điểm trực tuyến Illinois trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học Illinois của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến Illinois hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Illinois có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Illinois có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Illinois nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học Illinois được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến Illinois có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Illinois của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn Illinois trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án Illinois đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois hoặc chương trình học giao thông trực tuyến Illinois của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Illinois hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến Illinois trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án Illinois  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Illinois trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến Illinois trong các khoá miễn phạt trực tuyến Illinois, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Illinois hoặc giảm điểm trực tuyến Illinois ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến Illinois sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Illinois của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến Illinois của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến Illinois của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến Illinois tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở Illinois, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến Illinois của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án Illinois sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Illinois trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông Illinois chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn Illinois nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông Illinois của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án Illinois xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án Illinois bảo tôi phải dự một khoá học giao thông Illinois. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án Illinois chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Illinois của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án Illinois không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông Illinois nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án Illinois xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp Illinois truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Illinois của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp Illinois truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Illinois hay không?

Mặc dù đa số toà án Illinois sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở Illinois có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án Illinois, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Illinois của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Illinois. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến Illinois.


Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!