Registered Users Sign In Here
Traffic School: Send this page to a friend
Live Help

BẠN ĐANG Ở ĐÂY:    trang chủ » đăng ký » lựa chọn tiểu bang và ngôn ngữ » Minnesota (change)

State Flag

Chào mừng bạn đến với

Lớp giao thông lái xe an toàn trực tuyến Minnesota

Tiểu Bang được lựa chọn » Minnesota (thay đổi)
1-888-329-7069
Nhắp nút "tiếp tục" để tiến hành đăng ký hoặc xem thêm dưới đây những thông tin bổ ích về khoá học giao thông Minnesota của chúng tôi.

Thông tin thêm về khoá học giao thông, lái xe an toàn, hoàn thiện kỹ năng lái xe Minnesota dành cho xoá bỏ giấy phạt và giảm phí bảo hiểm.

  • Lớp giao thông Minnesota »
  • Toàn án chấp thuận Minnesota »
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7»
  • Xử lý chứng chỉ trong ngày»
  • Đảm bảo hoàn tiền 100%»
  • Chi tiết khoá học»
  • Những câu hỏi thường gặp»
  • Hạt của lớp giao thông Minnesota »

THÔNG TIN VỀ Minnesota

Minnesota vi phạm giao thông

Minnesota trình điều khiển những người vi phạm giao thông sẽ nhận được vé giao thông từ một sĩ quan thi hành luật pháp thay mặt cho các tòa án quận Minnesota giám sát các quận, trong đó vi phạm giao thông đã cam kết. Đối với hầu hết các phần, tiền phạt và hình phạt được thống nhất trên toàn tiểu bang Minnesota và sẽ được tiết lộ trên dẫn bạn nhận được.

Nếu nhận được một vé giao thông và bạn muốn trả tiền phạt, dẫn của bạn sẽ cung cấp cho bạn liên hệ và gửi thư thông tin cho nơi gửi thanh toán. Một số quận Minnesota cho phép bạn để thanh toán trực tuyến và, một cách hiệu quả nhất, Minnesota Sở An Toàn Công Cộng đã ủy quyền cho một hệ thống các đại lý Minnesota thực thi pháp luật để xử lý thanh toán của bạn tại thời điểm bạn nhận được vé bằng thẻ tín dụng.

Bạn có thể không được như vậy mong muốn trả tiền phạt và di chuyển trên, tuy nhiên. Sau khi tất cả, trả tiền phạt của bạn có nghĩa là bạn có pled guilty cho bị cáo buộc vi phạm và bạn có thể mong đợi những hành vi vi phạm giao thông với đất trên hồ sơ lái xe Minnesota của bạn ngay. Thay vào đó, bạn có thể xuất hiện tại tòa án, hoặc là tranh chấp phí hoặc yêu cầu một cơ hội để có những chi phí giao thông và mỹ đi kèm của họ bị giảm hoặc miễn nhiệm, để trao đổi với tham gia giao thông trong trường học hoặc một trình điều khiển chương trình cải thiện bang Minnesota. Nếu bạn quan tâm đến xuất hiện tại tòa án, dẫn lưu lượng truy cập của bạn sẽ bao gồm các bạn ngày ra tòa và thực thi pháp luật quan ban hành các sửa nên có thể điểm nó ra cho bạn.

Minnesota điểm Hệ thống & Đình chỉ Minnesota Lái xe đặc quyền của bạn

Minnesota không theo dõi các trình điều khiển của mình thông qua việc sử dụng một hệ thống điểm. Tuy nhiên, các driver Minnesota và xe Dịch vụ ( "TTY") bộ phận không duy trì hồ sơ lái xe Minnesota của bạn và sẽ xem xét việc đình chỉ giấy phép của bạn, bạn nên tạo ra một lịch sử của các thực hành lái xe không an toàn, hoặc nếu bạn vi phạm các hạn chế về giấy phép lái xe của tiểu bang Minnesota. Ví dụ, nếu các đặc quyền Minnesota lái xe của bạn bị hạn chế để lái xe chỉ trong ngày hoặc với kính, và bạn đang đánh bắt vi phạm mà hạn chế hơn một lần, bạn có thể bị đình chỉ đặc quyền lái xe Minnesota của bạn.

Nếu bạn lo rằng Minnesota hồ sơ lái xe của bạn có thể chứa các vi phạm giao thông, đủ để đảm bảo một đặc quyền đình chỉ lái xe Minnesota của bạn trong trường hợp vi phạm khác, bạn nên liên hệ với TTY Minnesota và yêu cầu một báo cáo của Minnesota hồ sơ lái xe của bạn.

Tham dự giao thông trường học ở Minnesota

Cách tốt nhất để tránh bị đình chỉ lái xe là đặc quyền của mình để duy trì một hồ sơ sạch sẽ và giữ cho hành vi vi phạm giao thông xuất hiện trên hồ sơ của bạn hoàn toàn. Một lưu lượng truy cập Minnesota trường hoặc cải thiện trình điều khiển Minnesota chương trình có thể giúp bạn làm điều này. Thật không may, một trong những vi phạm giao thông trên hồ sơ lái xe của bạn, nó không thể được gỡ bỏ. Tuy nhiên, tòa án quận Minnesota có theo quyết định trên vi phạm giao thông của bạn, trong đó có hay không bạn nên kết tội phạm này. Bởi xuất hiện tại tòa án để thảo luận về vi phạm giao thông của bạn, bạn có thể được phép ghi danh vào một khóa học Minnesota lái xe an toàn, trong đó có một trường học Minnesota lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc cải thiện điều khiển chương trình trực tuyến, để trao đổi với một chi phí giảm hoặc miễn nhiệm vi phạm hoàn toàn .

Nếu DVS Minnesota đang xem xét việc đình chỉ giấy phép của bạn, nó Hoặc bạn có thể tự ghi danh vào một trường học Minnesota giao thông hoặc phòng thủ khóa học lái xe. Theo quy định của Luật An toàn Minnesota và Sober Chiến dịch, nếu bạn được yêu cầu phải ghi danh vào một trường học giao thông Minnesota hoặc chương trình cải tiến trình điều khiển, bạn nên liên hệ với TTY Minnesota để xem nếu một tuyến giao thông Minnesota trường sẽ đáp ứng các yêu cầu này.

Lợi ích của một bản ghi sạch Minnesota Lái xe

Giữ hồ sơ lái xe Minnesota của bạn rõ ràng bằng cách tới dự một chương trình Minnesota cải tiến trình điều khiển là rất quan trọng vì nhiều lý do. Ngoài ra để ngăn chặn giấy phép của bạn không bị đình chỉ, bạn cũng sẽ có thể duy trì các khoản thanh toán bảo hiểm xe hơi thấp hơn bằng cách tới dự các lớp học Minnesota cải thiện điều khiển. Tuyến giao thông trường học cũng sẽ dạy cho bạn thói quen lái xe có giá trị kỹ thuật lái xe an toàn và phòng thủ sẽ giúp bạn tránh những tai nạn trong tương lai và khiến bạn phải chia ở trường giao thông trong tương lai để giữ Minnesota đặc quyền lái xe của bạn còn nguyên vẹn.

Minnesota Mature Drivers

Minnesota trường lưu lượng truy cập trực tuyến và các chương trình cải thiện điều khiển trực tuyến thậm chí có thể hội đủ điều kiện bạn cho một giảm giá bảo hiểm. Minnesota cung cấp một tiểu bang chấp thuận phòng chống tai nạn cho các khóa học Minnesota Mature Drivers, những người lái xe qua tuổi 55. Chương trình được thiết kế để nâng cao kỹ năng lái xe cho người lái xe trưởng thành. Bạn nên liên hệ với hãng bảo hiểm của bạn để tìm ra loại giảm giá, bạn có thể mong đợi để tham gia vào khóa học này.

Vị thành niên Minnesota Drivers

Minnesota Vị thành niên điều khiển, trình điều khiển dưới 18 tuổi, cũng có thể đủ điều kiện để được giảm giá về bảo hiểm xe của họ bằng cách tham gia vào một chương trình trực tuyến cải tiến Minnesota trình điều khiển. Bởi vì các trình điều khiển chưa thành niên thường phải chịu hành vi vi phạm giao thông liên quan đến trình điều khiển cũ hơn, bằng cách hiển thị hãng bảo hiểm của bạn rằng bạn là cam kết lái xe an toàn, bạn có thể có được đóng bảo hiểm thấp hơn như là kết quả của việc tham gia vào một trường học Minnesota lưu lượng truy cập trực tuyến. Liên tự động hãng bảo hiểm của bạn để xem nếu như một cơ hội có sẵn.

Minnesota trong lớp giao thông trường học

Nếu bạn quan tâm đến tham gia giao thông tại một trường học Minnesota trong một lớp học truyền thống thiết hơn là trong sự thoải mái trong nhà riêng của bạn, bạn có thể liên hệ với TTY Minnesota cho một danh sách các tiểu bang chấp thuận gạch-và-lớp vữa.

Minnesota NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota của GoToTrafficSchool.com bằng ngân phiếu được không?

Được. Bạn có thể thanh toán cho khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota của GoToTrafficSchool.com trực tiếp trên mạng hoặc bằng cách gửi ngân phiếu theo đường thư.

Có cách nào để tôi có thể nhận được chứng chỉ hoàn tất khoá học Minnesota trong thời gian nhanh nhất không?

Để có thể chuyển chứng chỉ hoàn tất khoá học Minnesota của bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát qua đêm ưu tiên của FedEx (trễ nhất là 10 giờ 30 sáng ngày làm việc hôm sau) và dịch vụ Chuyển phát qua đêm tiêu chuẩn của FedEx (trễ nhất là 5 giờ chiều ngày làm việc hôm sau). Nếu bạn hoàn tất khoá học trực tuyến Minnesota vào ngày thứ sáu, chúng tôi cũng có dịch vụ Chuyển phát ngày thứ bảy của FedEx (trễ nhất là 12 giờ trưa thứ bảy). Đối với những người ở hạt Los Angeles, chúng tôi cũng sẵn có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Website của các bạn có bảo mật không?

Chương trình GoToTrafficSchool.com là một website mã hoá theo chuẩn SSL và hoàn toàn bảo mật. Khi đăng ký với khoá học giao thông trực tuyến Minnesota hoặc các khoá học đào tạo lái xe an toàn Minnesota của chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì về thông tin cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng kèm theo. Bảo mật thông tin cho bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi có thể dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota trên GoToTrafficSchool.com nhưng chỉ với điều kiện nó được chấp nhận bởi toà án Minnesota đối với việc miễn phạt. Làm sao tôi biết chắc điều đó?

Vui lòng kiểm tra với toà án Minnesota để tin chắc rằng khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Minnesota trên GoToTrafficSchool.com được chấp nhận cho việc miễn phạt vi phạm giao thông Minnesota.

Có khoá học nào rẻ hơn GoToTrafficSchool.com không?

GoToTrafficSchool.com đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo về giao thông Minnesota và các khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota lớn nhất và uy tín nhất cấp quốc gia bởi vì chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với giá tốt nhất. Có những nhà cung cấp các chương trình học giao thông trực tuyến Minnesota khác lừa dối khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá ở trang chủ, để cho khách hàng đăng ký toàn bộ chương trình học giao thông trực tuyến Minnesota của họ và chỉ khi kết thúc quá trình đăng ký khách hàng mới biết rằng mình phải trả rất nhiều loại ẩn phí khác làm gia tăng tăng tổng chi phí cho chương trình học giao thông trực tuyến Minnesota của mình.

Cấu trúc của chương trình học giao thông trực tuyến Minnesota là gì? Khoá lái xe an toàn trực tuyến Minnesota, khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Minnesota và khoá giảm phí bảo hiểm trực tuyến Minnesota ?

Các khoá học Minnesota mà bạn tham gia với chúng tôi thuộc hai loại cơ bản: miễn phạt Minnesota và giảm phí bảo hiểm Minnesota. Bất cứ máy tính nào có truy cập internet đều có thể được sử dụng để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota. Để thuận lợi cho bạn, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bạn bắt đầu và tạm dừng khoá học lái xe an toàn Minnesota phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ chỗ bạn đã tạm dừng ở bất kỳ lúc nào. Mỗi khoá đào tạo lái xe an toàn trực tuyến Minnesota được chia thành nhiều chương, và cuối mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế để bạn chuẩn bị cho bài thi cuối khoá Minnesota. Chỉ đơn giản là bạn vượt qua được bài thi cuối khoá lái xe trực tuyến Minnesota là chúng tôi sẽ gửi cho bạn chứng chỉ Minnesota hoàn tất khoá học. Chứng chỉ Minnesota hoàn tất khoá học này sẽ được gửi bằng đường thư theo phương thức gửi mà bạn đã chọn lúc đăng ký.

Khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Minnesota trên GoToTrafficSchool.com có thể giúp tôi có được chiết khấu trên phí bảo hiểm ô tô của mình không?

Nhiều, nhưng không phải tất cả. Các công ty bảo hiểm Minnesota sẽ cho bạn một mức chiết khấu khi bạn tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota. Bạn nên tham vấn với đại lý bảo hiểm Minnesota của mình để tìm hiểu xem bạn có được chiết khấu dành cho người lái xe an toàn Minnesota nếu bạn hoàn tất khoá học giảm phí bảo hiểm Minnesota trong chương trình học giao thông trực tuyến hay không.

Có vấn đề gì không nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota từ một máy tính khác với máy dùng cho bài thi Minnesota cuối chương trình?

Bạn không phải dự khoá học miễn phạt trực tuyến Minnesota và làm bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Minnesota trên cùng một máy tính. Bạn có thể đăng nhập và tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota và làm bài thi cuối khoá học lái xe an toàn Minnesota từ bất cứ máy tính nào có truy cập internet và đáp ứng được yêu cầu về trình duyệt và trình chiếu tối thiểu.

Tôi có thể thường xuyên phải bắt đầu và tạm dừng các khoá học miễn phạt trực tuyến Minnesota, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Minnesota hoặc giảm điểm trực tuyến Minnesota trên GoToTrafficSchool.com. Như vậy liệu có được không?

Đương nhiên rồi. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota của GoToTrafficSchool được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn và bạn có thể học và tạm dừng thường xuyên nếu cần.

Tôi muốn biết chứng chỉ hoàn tất khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota của tôi sẽ được gửi đến đâu.

Chứng chỉ hoàn tất khoá học Minnesota của bạn đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota hoặc chương trình học giao thông trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định bởi toà án của bạn. Bạn sẽ có thông tin chi tiết hơn về toà án của bạn, nơi có quyền phán xét đối với giấy phép của bạn một khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tình trạng chương trình học giao thông trực tuyến Minnesota hoặc khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota.

Tiền tôi đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Minnesota có thể được hoàn lại hay không?

Có. Tiền bạn đóng cho chương trình học giao thông trực tuyến Minnesota có thể được hoàn lại ở bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn tất chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota nếu bạn gửi yêu cầu trước khi chứng chỉ hoàn tất khoá học Minnesota được gửi đi.

Mắt tôi khó đọc chữ. Khoá học giao thông trực tuyến Minnesota có tính năng nào trợ giúp không?

Có. Đối với những người có vấn đề về thị lực, chúng tôi cung cấp tuỳ chọn "read along (đọc lên)" trong tất cả các khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Minnesota của chúng tôi. Tuỳ chọn này hoạt động bằng cách đọc lớn các bài học của khoá học lái xe an toàn Minnesota trong lúc bạn xem những dòng chữ trên màn hình.

Có phải tất cả toà án Minnesota đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota hoặc chương trình học giao thông trực tuyến Minnesota của GoToTrafficSchool.com không?

Không phải tất cả toà án đều chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota của chúng tôi. Đó chính là lý do mà chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra với toà án để đảm bảo rằng khoá học lái xe an toàn trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com thoả mãn được yêu cầu của toà án.

Liệu tôi có đủ điều kiện để tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota miễn phạt, khoá học giảm phí bảo hiểm trực tuyến Minnesota hoặc khoá học giảm điểm trực tuyến Minnesota trên GoToTrafficSchool.com không?

Đa số các tiểu bang chỉ cho phép người bị đơn tham dự học lái xe an toàn một lần trong mỗi 12 đến 24 tháng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra với toà án Minnesota  để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Minnesota trên GoToTrafficSchool.com.

Có bao nhiêu bài trắc nghiệm lái xe an toàn trực tuyến Minnesota trong các khoá miễn phạt trực tuyến Minnesota, giảm phí bảo hiểm trực tuyến Minnesota hoặc giảm điểm trực tuyến Minnesota ?

Có một bài trắc nghiệm giao thông trực tuyến Minnesota sau mỗi chương của khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota trên GoToTrafficSchool.com.

Tôi thực sự muốn được giảm điểm vi phạm nếu tôi tham dự khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota của GoToTrafficSchool.com. Vậy phải làm thế nào?

Ở đa số các tiểu bang, bạn có thể tham dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Minnesota của chúng tôi để tránh bị ghi điểm vào hồ sơ lái xe. Chỉ có một ít tiểu bang cho phép bạn dự khoá học giao thông trực tuyến Minnesota của GoToTrafficSchool.com với mục đích xoá bỏ điểm vi phạm hiện tại ra khỏi hồ sơ lái xe, nhưng nói chung trường hợp này không phổ biến.

Tôi muốn chắc chắn rằng mình nhận được tín chỉ trong khoá học lái xe an toàn trực truyến Minnesota của GoToTrafficSchool.com. Tôi bị phạt ở tiểu bang khác. Vậy tôi có thể ghi danh học khoá lái xe an toàn trực tuyến Minnesota tại GoToTrafficSchool.com hay là tôi phải ghi danh ở tiểu bang mà tôi nhận biên bản phạt?

Nếu bạn bị phạt ở Minnesota, bạn phải ghi danh với khoá học giao thông trực tuyến Minnesota của chúng tôi. Tương tự, nếu bạn dự khoá học lái xe an toàn cho tiểu bang khác hay quốc gia khác không phải là nơi bạn bị phạt thì toà án Minnesota sẽ bác bỏ chứng chỉ của bạn và bạn có thể không nhận được tín chỉ nào cho khoá học.

Có khả năng nào mà tôi có thể dự khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Minnesota trên GoToTrafficSchool.com nếu thời hạn học giao thông Minnesota chỉ còn 3 ngày không?

Ở một số tiểu bang như là Arizona thì bạn có thể không được ghi danh học lái xe an toàn Minnesota nếu bạn có ít hơn 10 ngày trước thời hạn chót học giao thông Minnesota của bạn. Vui long kiểm tra với toàn án Minnesota xem họ có gợi ý gì không.

Toàn án Minnesota bảo tôi phải dự một khoá học giao thông Minnesota. Tôi có thể ghi danh trong khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota của GoToTrafficSchool.com để đáp ứng đòi hỏi của toà án hay không?

Nếu toà án Minnesota chỉ định bạn ghi danh học khoá hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Minnesota của GoToTrafficSchool.com thì bạn có thể ghi danh cho khoá học này. Nếu toà án Minnesota không chỉ định rõ là bạn phải dự khoá học an toàn giao thông Minnesota nào thì chúng tôi đề nghị bạn trước hết nên hỏi toàn án Minnesota xem là bạn có thể dự khoá học trực tuyến tại GoToTrafficSchool.com hay không.

Tôi thực sự bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota của GoToTrafficSchool.com có thay thế được cho chương trình học trên lớp Minnesota truyền thống được không?

Có. Chương trình học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota của GoToTrafficSchool.com thay thế được cho chương trình học trên lớp Minnesota truyền thống. Hãy đảm bảo là tiểu bang của bạn hoặc toà án chỗ bạn chấp nhận khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota trên GoToTrafficSchool.com của chúng tôi bằng cách kiểm tra với toàn án, người có quyền phán quyết trên biên bản phạt của bạn.

Tôi có phải trải qua quá trình xác thực nhân thân đối với khoá học lái xe an toàn trực tuyến Minnesota hay không?

Mặc dù đa số toà án Minnesota sẽ không yêu cầu bạn xác thực nhân thân, một số toàn án ở Minnesota có thể yêu cầu điều đó dưới dạng một bài thi sát hạch cuối khoá, một bảng câu trả lời cuối cùng có công chứng hoặc sử dụng xác thực nhân thân thông qua mức tín dụng hạn chế. Nếu toà án Minnesota, người có quyền quyết định đối với khoá học hoàn thiện kỹ năng lái xe trực tuyến Minnesota của bạn, có yêu cầu xác thực nhân thân, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Toà án sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh rằng bạn là chính mình trước khi hoàn tất bài thi cuối khoá học giao thông trực tuyến Minnesota. Việc này nhằm đảm bảo là không có người nào khác thay bạn tham dự khoá học trực tuyến Minnesota.


Trang chủ | Giao thông trường học đăng ký | Đăng nhập | Thông tin khóa học | Thành viên | Giảm giá bảo hiểm | Bảo hiểm | Giao dịch đặc biệt
Liên hệ | Trợ giúp bàn | Giấy chứng nhận giao hàng | Địa điểm thử nghiệm | Chương trình bảo lãnh | Các ý kiến sinh viên
Ngôn ngữ khóa học | Sơ đồ trang web

Các khóa học trong nhiều ngôn ngữ!

Người lái xe ở Texas: Xoá biên bản phạt của bạn với GetDefensive.Com, khoá học lái xe phòng vệ trực tuyến tốt nhất!
Đào tạo lái xe trực tuyến - Học lái xe trực tuyến với TeenDrivingCourse.Com!